Cập nhật mã bảo mật 6 số​

Nhằm tăng tính an toàn cho các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số Techcombank Business, mã bảo mật sẽ được thay đổi từ 4 số sang 6 số​. Để thay đổi mật khẩu, khách hàng cần đăng nhập ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên thông báo được hiển thị. 

 

Cập nhật giao diện tiếng Trung Quốc

Bên cạnh giao diện Tiếng Việt và Tiếng Anh hiện có, từ ngày 06/07, Techcombank Business chính thức ra mắt giao diện tiếng Trung Quốc. Để đổi sang ngôn ngữ mới, người dùng cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn: Đăng nhập Techcombank Business >> chọn mục Mở rộng (More) >> chọn Cài đặt (Setting) >> Ngôn ngữ (Language) >> Tiếng Trung Quốc (Chinese).​

 

Tính năng phát hành bảo lãnh theo lô 

Hành trình phát hành bảo lãnh online của khách hàng tiếp tục được nâng tầm với tính năng hoàn toàn mới “Phát hành bảo lãnh theo lô” đi kèm nhiều ưu điểm vượt trội:

  • 100% online, không cần hồ sơ bản cứng, không cần chữ ký số

  • Tiện lợi, dễ dàng phát hành tới 5 loại bảo lãnh (Bảo lãnh dự thầu, Thực hiện hợp đồng, Tạm ứng, Thanh toán, bảo hành). Tối đa 30 bảo lãnh/ 1 lô

  • Mức phí ưu đãi dành riêng cho giao dịch online

     

Chuyển tiền ngoại tệ trong nước

Tính năng “Chuyển tiền ngoại tệ trong nước” hoàn toàn mới được kỳ vọng giúp doanh nghiệp điều chuyển ngoại tệ nhanh chóng, dễ dàng hơn trong nội bộ, cũng như giữa các công ty trực thuộc. 

Với tính năng này, khách hàng có thể chuyển khoản từ Tài khoản thanh toán của khách hàng tới tài khoản của chính họ được mở tại Techcombank và/ hoặc các Ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam, áp dụng với 6 loại ngoại tệ phổ biến.

 

Duyệt giao dịch Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc trên website Techcombank Business, cập nhật giờ giao dịch mới

Từ ngày 06/07/2024, người duyệt sẽ được phép phê duyệt/ từ chối các yêu cầu giao dịch mua/ bán Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc trên website Techcombank Business. Đồng thời, giờ giao dịch online chứng chỉ tiền gửi cũng có sự thay đổi, tăng 30 phút giao dịch với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6. 

Cụ thể như sau:

 

Thứ 2 – Thứ 6

Thứ 7

Hiện tại

08:00:00 – 17:00:00

08:00:00 – 12:00:00

Thay đổi mới

08:00:00 – 17:30:00

08:00:00 – 12:00:00

Ghi chú

Tăng thêm 30 phút

Giữ nguyên

 

Tính năng Quản trị doanh nghiệp online  

Với tính năng Quản trị doanh nghiệp online, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Online Service 1 lần duy nhất tại quầy, sau đó có thể chủ động:
- Tự thực hiện cập nhật thông tin user online qua Techcombank Business (số điện thoại và email)
- Tự khóa/ mở khóa user online qua Techcombank Business

Để trải nghiệm các tính năng hoàn toàn mới trên Techcombank Business, Quý doanh nghiệp đừng quên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất (phiên bản 2.0.22).

  • Đối với iOS: Vào mục App Store >> Tìm “Techcombank Business” >> Chọn “Cập nhật”​
  • Đối với Android: Vào mục CH Play >> Tìm “Techcombank Business” >> Chọn “Cập nhật”