Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp khởi đầu một năm đầy may mắn và thành công, từ nay đến hết 31/03/2023, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi Mùa Xuân 2023 dành cho khách hàng doanh nghiệp - “TÂN NIÊN ĐẠI CÁT” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn - Tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng. 

 

1. Tài khoản đại cát – Miễn phí hàng nghìn tài khoản số đẹp phú quý

Mở tài khoản khai niên, đón tài lộc đại cát! Kho tài khoản số đẹp với các tài khoản phát lộc, lộc phát, tiến đôi,.. sẵn sàng để các doanh nghiệp đăng ký online, giúp thể hiện được dấu ấn riêng, với ý niệm mang tới tài lộc, thuận lợi trong công việc kinh doanh và đầu tư cho năm mới, đồng thời tận hưởng loạt tiện ích vượt trội: 

Miễn 100% phí chuyển khoản nội địa

Ưu đãi lãi suất tiền gửi và tỷ giá mua bán ngoại tệ

Số hóa giao dịch và quản lý tài chính đơn giản, thuận tiện, mọi lúc mọi 

 

 

 

 

2. Hoàn tiền đại cát – Hoàn tiền 1% giao dịch online                                            
Tân niên thảnh thơi – Sinh lời nhàn rỗi! Không cần lo lắng về thời gian hay chi phí, doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch online nhanh chóng, miễn phí & nhận ngay hoàn tiền như ý 1% mỗi tháng!

 Điều kiện áp dụng

Hoàn tiền 1% (tối đa 1,000,000 VNĐ/ khách hàng/ tháng) vào tài khoản VNĐ liên kết với gói BusinessOne của doanh nghiệp trong 3 tháng kể từ tháng mở tài khoản.

 Đối tượng áp dụng 

Khách hàng mới mở cus ID, tài khoản thanh toán và đăng ký thành công gói BusinessOne trong thời gian diễn ra chương trình, đồng thời có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ trên Ngân hàng số cho doanh nghiệp Techcombank Business/ F@st EBank & số dư trung bình trên tài khoản thanh toán là 20,000,000 VNĐ/tháng.

 

 

 

Danh sách khách hàng nhận hoàn tiền:

3. Quay số đại cát – 555 quà tặng phát lộc mỗi tháng

Với mỗi 5% tăng thêm giá trị giao dịch hợp lệ so với tháng trước hoặc với mỗi 1 tỷ đồng khoản tiền gửi mới online (kỳ hạn ≥ 6 tháng), doanh nghiệp sẽ được tặng ngay 01 mã số may mắn tham gia Vòng Quay Đại Cát hàng tháng – với cơ hội rinh quà đại phát, đại lộc:   

Cơ cấu giải thưởng hàng tháng: 

 Điều kiện áp dụng

Nhận 01 vé với mỗi 5% tăng trưởng giá trị giao dịch chủ động hợp lệ so với tháng liền kề trước đó. Trường hợp trong tháng trước đó, khách hàng không có giao dịch chủ động hợp lệ, hoặc giá trị giao dịch chủ động hợp lệ < 50 triệu đồng, thì với mỗi 50 triệu đồng giá trị giao dịch sẽ nhận 01 vé. Đồng thời với cả 2 trường hợp, khách hàng phải có tổng giá trị chuyển tiền vào tài khoản thanh toán tăng so với tháng trước.

Nhận 01 vé với mỗi 1 tỷ đồng khoản tiền gửi mới online có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Tối đa 20 vé quay số/ khách hàng/tháng. Mã vé tham gia quay số may mắn sẽ được gửi tới email đã đăng ký của doanh nghiệp.

 Đối tượng áp dụng 

Khách hàng doanh nghiệp hiện hữu, có giao dịch hợp lệ trên kênh Ngân hàng điện tử dành cho KHDN của Techcombank bao gồm Techcombank Business và F@st EBank thỏa mãn điều kiện của chương trình (Không áp dụng cho các khách hàng trung gian thanh toán, ví điện tử, Ecommerce).

Chương trình áp dụng điều kiện điều khoản của Techcombank. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Danh sách mã quay thưởng: 

Danh sách khách hàng trúng thưởng:

4. Lì xì đại cát – Thưởng tiền triệu khi giới thiệu doanh nghiệp

Hãy tiếp tục lan tỏa tiện ích vượt trội, may mắn ngập tràn trong dịp Tân Niên khi giới thiệu Doanh nghiệp mở mới tài khoản và thực hiện 01 giao dịch bất kỳ tại Techcombank để nhân đôi đại cát cho Quý khách hàng cùng đối tác thân thiết: 111111111111111111111111111

    

 

Chương trình “Tân Niên Đại Cát” không chỉ là lời cảm ơn, tri ân của Techcombank để chào đón năm mới Quý Mão 2023 mà còn là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực đem lại những tiện ích vượt trội, nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp.

 

Chương trình áp dụng điều kiện điều khoản của Techcombank. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:   

 1800 6556 (trong nước) hoặc +84 24 7303 6556 (quốc tế)

 hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn 

 Chuyên viên Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp

  Chi nhánh & Phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc