Nhằm đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp tài chính toàn diện, giúp doanh nghiệp củng cố sự gắn kết với cán bộ nhân viên, thu hút nhân tài để các cán bộ nhân viên an tâm cống hiến, vững bước cùng doanh nghiệp vươn xa, từ ngày 15/07/2023 tới hết 31/12/2023, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi “MUA BẢO HIỂM, TẶNG BÌNH AN” dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp khi tham gia mua bảo hiểm Manulife:

 

Đối tượng áp dụng: Là các Khách hàng Doanh Nghiệp hiện hữu thuộc phân khúc quản lý của Khối Khách hàng doanh nghiệp Techcombank có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife được phát hành thành công thông qua kênh Khách hàng Doanh Nghiệp của Techcombank trong Quý 3 & Quý 4, 2023.

    

Hình thức khuyến mại:  khách hàng lựa chọn lựa chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi sau: 

  • Khuyến mại hoàn tiền
  • Gói khuyến mại Bảo Việt    
     

Chi tiết ưu đãi: 

Khách hàng thuộc đối tượng hưởng khuyến mại của chương trình được lựa chọn một trong 2 hình thức ưu đãi theo giá trị khuyến mại tối đa được xác định cụ thể như sau:  

 

Giá trị khuyến mại = Tỉ lệ khuyến mại * Tổng phí bảo hiểm quy năm


Tổng phí bảo hiểm quy năm (APE) được hiểu là phí bảo hiểm định kỳ quy năm, được khách hàng thanh toán theo định kì năm (12 tháng) của hợp đồng bảo hiểim nhân thọ và không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm. 
 

 

(*) Chương trình áp dụng theo điều kiện, điều khoản của Techcombank. Điều kiện hưởng khuyến mại: tham khảo thêm chi tiết tại đây.

 

Hãy để Techcombank trở thành người bạn đồng hành xứng tầm, đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp tài chính giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, kiến tạo thành công trong năm 2023.

 

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:  

 1800 6556 (trong nước) hoặc +84 24 7303 6556 (quốc tế)

 hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn 

 Chuyên viên Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp
 Chi nhánh & Phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc