Quản trị nguồn vốn đóng vai trò quan trọng, được xem như là “mạch máu” giúp doanh nghiệp đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong môi trường kinh tế với nhiều biến động. 

 

Với cách làm truyền thống khi tính toán trên file Excel và các phần mềm nghiệp vụ khác, các chuyên gia quản lý nguồn vốn gặp thách thức không nhỏ trong quản trị thanh khoản và dự báo dòng tiền chính xác, làm trì hoãn các quyết định về luân chuyển vốn và phòng ngừa rủi ro tài chính. Ngoài ra, việc xử lý dữ liệu thủ công tiêu tốn nhiều thời gian và nguồn lực, tiềm ẩn các rủi ro do lỗi con người. Tuy nhiên, việc đầu tư vào các hệ thống ERP giúp quản trị nguồn vốn khá tốn kém, thời gian triển khai dài, yêu cầu nguồn lực và nền tảng công nghệ phức tạp, nhiều tính năng quá chuyên sâu chưa phù hợp với nhu cầu hoặc mô hình kinh doanh là một trong những yếu tố hàng đầu khiến chưa có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam số hóa năng lực quản trị nguồn vốn. 

 

Với sứ mệnh dẫn dắt hành trình số hóa của ngành tài chính, tạo động lực cho các doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững và bứt phá thành công, Techcombank hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để đem đến giải pháp quản trị nguồn vốn tối ưu, giúp loại bỏ các rào cản của doanh nghiệp trong việc tiếp cận các công cụ quản trị nguồn vốn và thanh khoản:  

 

 

Với sự hợp tác chiến lược này, khách hàng doanh nghiệp của Techcombank có cơ hội tiếp cập giải pháp quản trị nguồn vốn với sự hỗ trợ từ 4 tổ chức hàng đầu, mang lại những giá trị thiết thực:

  

 

Đặc biệt từ 05/06/2023 đến hết 30/4/2024, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi “Tặng quyền truy cập, sử dụng nền tảng Quản trị Nguồn vốn và Thanh khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp” cho 50 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện. Với chương trình này, doanh nghiệp sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền sau: 

  

 

Chương trình áp dụng điều kiện, điều khoản của Techcombank. Chi tiết điều kiện, điều khoản xem tại đây.           
 

Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi tại c-cash@techcombank.com.vn