Những rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh như trộm cắp, cháy nổ, tổn thất hàng hóa trong vận chuyển, có thể dẫn đến đình trệ hoạt động và ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Để ứng phó với các rủi ro không lường trước được, doanh nghiệp nên chủ động trang bị cho mình biện pháp bảo vệ với Gói Bảo Hiểm Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ, được cung cấp bởi đối tác bảo hiểm Chubb và Techcombank.
 

Các quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm
 

Chỉ với 1 gói bảo hiểm duy nhất, doanh nghiệp sẽ đươc bảo vệ toàn diện với 4 lá chắn (*):

icon-money-clock.pngĐược bảo vệ hàng hóa và đồ đạc bên trong địa điểm kinh doanh đối với các thiệt hại do hỏa hoạn và trộm cắp với mức bồi thường lên đến 1 tỷ đồng;

icon-money-percentage.pngĐược bảo vệ thu nhập, nhận trợ cấp tiền mặt theo ngày lên đến 5 triệu đồng trong vòng tối đa 50 ngày làm việc khi doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc tạm thời dừng vận hành hoàn toàn do hỏa hoạn hoặc bị trộm cắp tài sản;

icon-setting-checked.pngĐược bồi thường khi phát sinh trách nhiệm pháp lý với khách hàng trong trường hợp Khách hàng gặp thiệt hại thương tật thân thể hay thiệt hại tài sản tại địa điểm kinh doanh, với mức bồi thường lên đến 1 tỷ đồng;

icon-money-circle.pngĐược bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ trong giới hạn lãnh thổ Việt Nam, mức bồi thường lên đến 50 triệu đồng

(*) Thông tin trong bài viết này này là thông tin rút gọn, quý khách hàng vui lòng tham khảo nội dung đầy đủ của Gói bảo hiểm.

 

Ai có thể tham gia gói bảo hiểm này

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu (**) đều có thể tham gia gói bảo hiểm, bao gồm nhưng không giới hạn các ngành nghề dưới đây:

  • Kinh doanh mỹ phẩm
  • Kinh doanh hàng tiêu dùng
  • Kinh doanh đồ ăn, thức uống
  • Kinh doanh thuốc, đồ dùng y khoa
  • Kinh doanh thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin

(**) Không bao gồm một số ngành nghề thuộc danh sách bị loại trừ được nêu trong Quy tắc Bảo hiểm Toàn diện cho Doanh nghiệp bán lẻ.

 

4 lựa chọn gói bảo hiểm cho doanh nghiệp

 

huong-dan-tham-gia-goi-bao-hiem-chubb.png

 

Hướng dẫn tham gia gói bảo hiểm

 

4-lua-chon-goi-bao-hiem-cho-doanh-nghiep.png

 

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam:

+84 (8) 3910-7227 – Chọn phím 2

Inquiries.vn@chubb.com
Số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

 

 

 

Giới thiệu về Chubb    
Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York. Hoạt động tại 54 quốc gia với hơn 31,000 nhân viên trên toàn cầu, Chubb cung cấp các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm ở thị trường Việt Nam, Chubb Việt Nam tận dụng lợi thế chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén về thị trường địa phương để đưa ra các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, phát triển các sản phẩm bảo hiểm cải tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và thủ tục đòi bồi thường hiệu quả.