Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm chi phí và tối ưu hoạt động quản trị tài chính kế toán trong năm 2023, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đồng hành cùng Công ty Cổ phần MISA xây dựng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bộ giải pháp tài chính - kế toán tích hợp ngân hàng số hàng đầu. Chương trình mang tới gói tri ân chưa từng có dành riêng cho khách hàng Techcombank.

 

 

Theo đó, các doanh nghiệp đang là khách hàng của Techcombank sẽ được hỗ trợ gói ưu đãi lên tới 40% khi mua bộ giải pháp chuyển đổi số tài chính kế toán MISA (phần mềm kế toán, chữ ký số từ xa, phần mềm hóa đơn điện tử):

 

 

 

Chương trình ưu đãi từ Techcombank & MISA mang đến bộ giải pháp số hóa quản trị tài chính – kế toán thông minh, giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền tốt hơn và tiết kiệm 80% thời gian, chi phí quản lý, giao dịch so với cách thức truyền thống trước đây. Đồng thời hỗ trợ nâng cao năng suất, tốc độ tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh mới, giảm bớt các rào cản trên hành trình chuyển đổi và thúc đẩy phát triển nền kinh tế số của Việt Nam.


Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp Techcombank tháo gỡ những khó khăn cũng như là bước đà để bứt phá thành công trong quý I/2023, chương trình ưu đãi từ Techcombank & MISA hy vọng sẽ mang đến những giải pháp quản trị tài chính kế toán hữu ích, tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất.  
 

Thông tin chi tiết chương trình, kính mời Quý khách hàng xem Tại đây.  
 

Chương trình áp dụng đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo mới.  
 

Để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:   

 1800 6556 (trong nước) hoặc +84 24 7303 6556 (quốc tế)

 hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn 

 Chuyên gia Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp

  Chi nhánh & Phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc

 

Techcombank & MISA trân trọng!