Tích lũy Như Ý là giải pháp gửi tiền vô cùng linh hoạt, cho phép khách hàng gửi góp bất cứ lúc nào với số tiền bất kỳ, không giới hạn số lần gửi. Vì vậy, nếu bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp gửi tiết kiệm cho phép gửi tiết kiệm theo ngày - tuần - tháng linh hoạt thì Tích lũy Như Ý của Techcombank là lựa chọn phù hợp!

Sản phẩm Tích lũy Như Ý của Techcombank

Tích lũy Như Ý là sản phẩm gửi tiền tiết kiệm vô cùng linh hoạt của Techcombank.

1. Gửi tiết kiệm theo ngày - tuần - tháng với sản phẩm Tích lũy Như Ý

Tích lũy Như Ý là sản phẩm tiền gửi online của Techcombank. Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm tích hợp những giải pháp tối ưu - thông minh - tự động, đồng hành với khách hàng trên hành trình chinh phục mục tiêu tài chính, tạo nền tảng vững chắc để tận hưởng cuộc sống.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý có thể kể đến như:

 • Tự động gợi ý lộ trình tiết kiệm: Sau khi thiết lập số tiền tiết kiệm và thời gian hoàn thành mục tiêu, ứng dụng sẽ tự động gợi ý cho người gửi lộ trình tiết kiệm phù hợp dựa trên tình hình tài chính cá nhân. Việc này giúp người gửi tối ưu thời gian lập kế hoạch nhưng vẫn bám sát mục tiêu tiết kiệm.
 • Đặt trích tiền tự động trong kỳ: Tính năng này cho phép người dùng đặt lịch tự động trích tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản tiết kiệm tại các thời điểm cụ thể trong kỳ. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình tiết kiệm, loại bỏ sự phụ thuộc vào việc thực hiện thủ công và đảm bảo tiền sẽ được gửi đúng hạn vào tài khoản tiết kiệm mà không quên sót.
 • Gửi góp tiết kiệm linh hoạt: Khác với các hình thức tiết kiệm truyền thống, sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Như Ý cho phép người dùng chủ động gửi tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào trong kỳ, không giới hạn số tiền, số lần gửi và thời gian (trừ 30 ngày cuối cùng của kỳ hạn gửi, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của Techcombank).

Lãi suất của sản phẩm Tích lũy Như Ý dao động từ 3,75% - 5,15%/năm (Lãi suất được cập nhật tại thời điểm tháng 11/2023). Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn từ 3 - 60 tháng tuỳ theo mục đích gửi tiết kiệm. Các kỳ hạn lựa chọn này có thể thay đổi theo quy định từng thời kỳ và sẽ được công khai trên Techcombank Mobile.

Lưu ý: Lãi suất gửi tiết kiệm có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng tại từng thời kỳ. Cập nhật thông tin lãi suất của các sản phẩm gửi tiết kiệm Techcombank TẠI ĐÂY.

Sản phẩm Tích lũy Như Ý của Techcombank

Tích lũy Như Ý là giải pháp tiết kiệm thông minh - linh hoạt - tối ưu, luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chạm tay tới mục tiêu tiết kiệm.

Ngoài ra, sản phẩm gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý còn có các tính năng:

 • Thay đổi mục tiêu tiết kiệm: Tính năng này cho phép người dùng đổi tên khoản tiền gửi theo ý muốn, giúp họ dễ dàng nhận biết mục tiêu tiết kiệm và trải nghiệm cá nhân hóa cho tài khoản của mình.
 • Thay đổi số tiền mục tiêu: Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh số tiền mục tiêu của khoản tiết kiệm theo tình hình tài chính và các kế hoạch cá nhân. Điều này giúp đảm bảo rằng mục tiêu tiết kiệm luôn phù hợp với nhu cầu thực tế.
 • Thay đổi số tiền nộp định kỳ: Người dùng có thể điều chỉnh số tiền nộp định kỳ theo ngày, theo tháng… để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
 • Bỏ qua kỳ gửi tiền bất kỳ (khi cần): Người dùng có tạm thời bỏ qua kỳ gửi tiền nào đó mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến lãi suất.

Sau đây là ví dụ minh hoạ để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý tại Techcombank:

Khách hàng Nguyễn Thùy Linh thu nhập khoảng 30 triệu/tháng, có kế hoạch mua xe ô tô vào năm 2025. Linh tham gia tiết kiệm Tích lũy Như Ý kỳ hạn 15 tháng với mong muốn có thể tiết kiệm được ít nhất 150.000.000 VND vào cuối kỳ. Số tiền vốn gửi vào tài khoản tiết kiệm của Linh trong kỳ như sau:

 • Số tiền vốn nộp vào tài khoản tiết kiệm trong lần đầu mở tài khoản là 10 triệu.
 • Số tiền gửi thêm mỗi tháng: 10 triệu/tháng trong 14 tháng liên tục.
 • Nộp thêm 20 triệu vào tháng thứ 6.
 • Nộp thêm 30 triệu đồng vào tháng thứ 12.

Như vậy tổng tiền gốc cuối kỳ tích luỹ được là 200 triệu VND và tổng lãi nhận được là 6,66 triệu VND (áp dụng lãi suất 5,2%/năm).

Khách hàng có thể truy cập vào công cụ tính lãi suất tự động của Techcombank và thực hiện điền số vốn, số phần trăm lãi suất, số kỳ hạn gửi để thực hiện tính lãi.

Ví dụ gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý

Biểu đồ minh hoạ chi tiết về ví dụ gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý.

2. Ưu điểm của Tích lũy Như Ý so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Bản chất của gửi tiết kiệm không kỳ hạn là việc để tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải là sản phẩm gửi tiết kiệm. Vì thế, so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn, gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý có nhiều ưu điểm như:

 • Lãi suất tốt hơn: Trong khi lãi suất của gửi tiết kiệm không kỳ hạn thường dao động từ 0,1 - 0,5%/năm thì lãi suất của Tích lũy Như Ý thường nằm trong khoảng từ 3 - 5%/năm tuỳ theo chính sách của ngân hàng tại từng thời điểm.
 • Theo dõi tiết kiệm hiệu quả: Nếu để tiền trong tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ khó kiểm soát khoản tiền gửi tiết kiệm vì số dư thay đổi liên tục. Với gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý, khách hàng dễ dàng chia nhỏ mục tiêu tiết kiệm và quản lý tài chính một cách linh hoạt. Đặc biệt, tại một thời điểm, khách hàng có thể mở nhiều tài khoản tiền gửi Tích lũy Như Ý để phù hợp với mục tiêu gửi tiền khác nhau.
Sản phẩm Tích lũy Như Ý của Techcombank

Sử dụng sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Như Ý sẽ mang lại cho bạn lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

3. Hướng dẫn tham gia gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý cùng Techcombank

Để gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý tại Techcombank, khách hàng chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Techcombank Mobile > Chọn Tài khoản & thẻ.

Bước 2: Chọn Mở tài khoản > Chọn Tích lũy Như Ý.

Bước 3: Chọn mục tiêu tiết kiệm và điền thông tin theo yêu cầu như số tiền mục tiêu, khoản tiền đầu tiên, kỳ hạn...

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý trên Techcombank Mobile

Bạn có thể chọn mục tiêu tiết kiệm khi gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý trong phần Tài khoản & thẻ.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin > Chọn Bắt đầu.

Bước 5: Mở tài khoản tiết kiệm Tích lũy Như Ý thành công. Bạn có thể chọn Đặt lịch ngay để đặt lịch trích tiền tự động, nếu chưa muốn hãy chọn Để sau.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Tích lũy Như Ý trên Techcombank Mobile

Mọi khách hàng đều có thể tự mở tài khoản tiết kiệm Tích lũy Như Ý với 5 bước cực kỳ đơn giản.

Có thể thấy, với nhiều tính năng ưu việt, Tích lũy Như Ý cho phép khách hàng gửi tiết kiệm theo ngày - tuần - tháng linh hoạt, đồng thời cung cấp lãi suất hấp dẫn giúp khách hàng tối đa khả năng sinh lời từ tiền gửi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm tiền gửi Tích lũy Như Ý hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm gửi tiết kiệm này, hãy liên hệ ngay tới Techcombank để được giao dịch viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ: