TECHCOMBANK MOBILE

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Techcombank Mobile

Với Techcombank Mobile, chuyển tiền, thanh toán, cùng đa dạng các tiện ích tài chính nay dễ dàng hơn bao giờ hết

Cài đặt Techcombank Mobile

Chuyển tiền và thanh toán

Tài khoản và thẻ

Quản lý tài chính cá nhân

Bạn cần trợ giúp?

Điều kiện để có thể bắt đầu sử dụng được ứng dụng Techcombank Mobile?

 

Khách hàng cần mở tài khoản thanh toán tại Techcombank, có thiết bị kết nối Internet và chạy hệ điều hành iOS 14.0 trở lên hoặc hệ điều hành Android 7.0 trở lên để có thể cài đặt và sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Techcombank.

 

Các khách hàng mới chưa sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Techcombank có thể đăng ký mở tài khoản và dịch vụ ngân hàng số trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần tới quầy.

Tôi có thể thực hiện chuyển khoản 24/7 trên Techcombank Mobile như thế nào?

 

Trên ứng dụng mới Techcombank Mobile, chúng tôi đã thực hiện đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng, theo đó mọi giao dịch được mặc định là chuyển khoản nhanh 24/7 để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

Trong một số trường hợp ngân hàng thụ hưởng không hỗ trợ chuyển nhanh 24/7 hoặc số tiền giao dịch không đáp ứng hạn mức giao dịch từ 50.000 VND đến 500 triệu VND của chuyển nhanh 24/7, giao dịch của bạn sẽ được tự động chuyển sang hình thức chuyển khoản liên ngân hàng thông thường (người thụ hưởng sẽ nhận tiền trong ngày hoặc muộn nhất trong ngày làm việc tiếp theo)

Chuyển tiền bằng mã QR khác gì so với chuyển tiền thông thường?

 

Với cách chuyển tiền thông thường sẽ cần nhiều thông tin như số tài khoản, tên người nhận. Nếu chuyển khoản thường không phải chuyển khoản nhanh còn cần đến cả thông tin về ngân hàng nhận và chi nhánh. Đối với QR code thì chỉ cần duy nhất 1 mã QR là bạn có thể thực hiện giao dịch mà không cần nhập thủ công các thông tin tài khoản của người thụ hưởng, giảm thiểu sai sót trong quá trình giao dịch.

Bạn có thể xem hướng dẫn chuyển tiền bằng mã QR tại video