Để ví ở nhà - Đón Apple Pay

Apple Pay là phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư

Thiết lập ngay arrow_forward
chevron_left
chevron_right

Giới thiệu Apple Pay

Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

Với Apple Pay, bạn có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng với thẻ Techcombank ngay trên iPhone, Apple Watch, iPad hoặc máy Mac. Mua sắm tại cửa hàng, trực tuyến và cả trong các ứng dụng bạn yêu thích.

Bảo mật vì số thẻ của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ

Số thẻ thực tế của bạn không bao giờ được lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc trên máy chủ của Apple. Và khi bạn thanh toán, số thẻ của bạn sẽ không bao giờ được Apple chia sẻ với bên bán.

Quyền riêng tư tích hợp sẵn, để chỉ bạn có thể thanh toán

Apple Pay sử dụng các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trong thiết bị Apple của bạn như FaceID và TouchID - được thiết kế để chỉ bạn có thể thanh toán.

Ưu đãi khi thanh toán với Apple Pay

Điều kiện ưu đãi

Khách hàng nhận hoàn tiền trị giá 100,000 VND với chi tiêu đầu tiên trên 200,000 VND cùng Apple Pay và Techcombank Visa

Thời gian áp dụng

Đợt 1: 19/03/2024 – 31/03/2024 | Tổng 4000 số lượng ưu đãi

Đợt 2: 01/04/2024 – 30/04/2024 | Tổng 10000 số lượng ưu đãi 

Đợt 3: 01/05/2024 – 31/07/2024 | Tổng 6000 số lượng ưu đãi

Thêm thẻ Techcombank trong tích tắc

iphone

Thanh toán dễ dàng với Apple Pay

Tại cửa hàng

  • Với iPhone: nhấn đúp vào nút sườn, xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã, sau đó giữ thiết bị gần đầu đọc để thanh toán
  • Với Apple Watch: nhấn đúp vào nút sườn, sau đó giữ thiết bị gần đầu đọc để hoàn tất giao dịch mua hàng

Trực tuyến và trong ứng dụng

  • Tìm image khi thanh toán trực tuyến và trong các ứng dụng ban yêu thích. Thanh toán dễ dàng, an toàn và liền mạch ngay trên iPhone, Apple Watch, iPad hoặc máy Mac của bạn.

Có thể thanh toán Apple Pay ở đâu?

Bạn có thể thanh toán với thẻ Techcombank ở bất kỳ nơi nào bạn nhìn thấy biểu tượng Apple Pay hoặc biểu tượng thanh toán không tiếp xúc tại cửa hàng, trực tuyến và cả trong các ứng dụng bạn yêu thích. Thật dễ dàng với Apple Pay!

Một số thương hiệu chấp nhận thanh toán Apple Pay

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Apple Pay là gì?

Apple Pay là phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư bằng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Techcombank Visa. Bạn có thể sử dụng iPhone, Apple Watch, iPad và Mac tương thích để thực hiện thanh toán nhanh chóng và an toàn tại cửa hàng, trong ứng dụng và trực tuyến.

Những thiết bị Apple nào tương thích với Apple Pay?

Cần có iPhone 6 trở lên sử dụng iOS 12.5.2 trở lên. Khả dụng trên Apple Watch Series 4 trở lên sử dụng watchOS 9 trở lên. Apple Watch phải được ghép đôi với iPhone 8 trở lên. Một số tính năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.apple.com/vn/ios/feature-availability/#apple-wallet-apple-pay.

* Xem chi tiết danh sách các thiết bị tương thích với Apple Pay

Tôi có thể sử dụng Apple Pay ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Apple Pay ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thanh toán không tiếp xúc hoặc có biểu tượng thanh toán không tiếp xúc  hay biểu tượng của Apple Pay 

Apple Pay có lưu trữ thông tin thẻ của tôi không?

Thông tin thẻ sẽ không được lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc trên máy chủ của Apple. Khi bạn thanh toán, Apple sẽ không chia sẻ số thẻ của bạn với bên bán, giúp tăng cường thêm một lớp bảo mật.

Giao dịch Apple Pay có bị giới hạn về số tiền thanh toán tối đa không?

Không. Apple Pay không giới hạn số tiền thanh toán tối đa. Tuy nhiên, tuỳ vào từng quốc gia hoặc điểm tiếp nhận thanh toán, bạn có thể được yêu cầu nhập mã PIN vào máy POS.

Tôi có thể sử dụng Apple Pay ở nước ngoài không?

Apple Pay sẽ hoạt động ở tất cả các quốc gia chấp nhận thanh toán không tiếp xúc với thẻ quốc tế. Tuy nhiên, bạn nên mang theo thẻ vật lý để dự phòng, vì không phải tất cả các điểm thanh toán ở từng quốc gia đều có thể hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc.

Apple Pay có dùng để rút tiền mặt không?

Không. Hiện tại, bạn không thể sử dụng Apple Pay để rút tiền mặt. Bạn sẽ cần tiếp tục sử dụng thẻ vật lý hoặc các phương thức khác để rút tiền mặt từ máy ATM.

Tôi có xem được lịch sử giao dịch Apple Pay trên sao kê tài khoản ngân hàng hay sao kê thẻ của tôi không?

Các giao dịch sẽ xuất hiện trên bảng sao kê ngân hàng hoặc sao kê thẻ. Tuy nhiên, sao kê sẽ không thể hiển thị chi tiết giao dịch đã được thực hiện bằng Apple Pay hay thẻ vật lý.

Tôi phải làm gì nếu tôi làm mất thiết bị Apple có cài Apple Pay?

Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể ngăn các khoản thanh toán trái phép thực hiện bằng thẻ của bạn trên Apple Pay bằng cách:

(a) Khóa từ xa iPhone, iPad, Apple Watch hoặc máy Mac của bạn bằng ứng dụng Find My hoặc icloud.com để đánh dấu là bị mất. Khả năng thực hiện thanh toán trên thiết bị sẽ bị treo khi thiết bị được đặt ở trạng thái mất.

(b) Xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng ứng dụng Find My hoặc icloud.com.

Xem thêm

Bạn chưa có thẻ Techcombank?