Thực hiện quy định của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư số 48/2018/TT-NHNN Quy định về Tiền gửi tiết kiệm (TT 48/2018/TT-NHNN) và Thông tư số 49/2018/TT-NHNN Quy định về Tiền gửi có kỳ hạn (TT 49/2018/TT-NHNN), Techcombank xin trân trọng thông báo như sau:

 

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, Người nước ngoài không thuộc đối tượng được tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Theo đó, quý khách hàng là Người nước ngoài đã tham gia sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm là Tiết kiệm Phát lộc; Tiết kiệm Thường; Tiền gửi Trường Lộc; Tiền gửi Đắc Lộc từ trước ngày 05/07/2019 cần đến Techcombank thực hiện các thủ tục điều chỉnh/tất toán theo quy định trước ngày 31/01/2024. 


Trường hợp khách hàng không đến Techcombank thực hiện các thủ tục liên quan, từ ngày 01/02/2024, Techcombank sẽ chủ động thực hiện các thủ tục phù hợp với quy định của pháp luật và Ngân hàng nhà nước đối với khoản tiền gửi tiết kiệm của quý khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra email, tin nhắn, thư thông báo tới địa chỉ đăng ký để nhận được thông tin chi tiết.

 

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch Techcombank gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng các sản phẩm tiền gửi phù hợp khác.

 

Trân trọng thông báo.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam