Thẻ tín dụng liên kết với hãng hàng không thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp chủ thẻ có hành trình công tác, du lịch… tối ưu nhất. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp toàn bộ ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng của Techcombank mà khách hàng có thể tận dụng để nâng cao trải nghiệm bay. Theo dõi ngay!

1. Ưu đãi tích lũy dặm bay Vietnam Airlines

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Techcombank có liên kết với Vietnam Airlines sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy dặm bay khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines. Chi tiết nội dung ưu đãi như sau:

 • Thời gian ưu đãi: Áp dụng cho các giao dịch từ 01/05/2020 đến khi có thay đổi.
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là chủ thẻ các thẻ tín dụng Techcombank Visa liên kết với Vietnam Airlines, đã đăng ký hội viên Bông Sen Vàng và có số thẻ hội viên Bông Sen Vàng được cập nhật trên hệ thống của Techcombank.

Bên cạnh đó, khách hàng cần thỏa mãn thêm các điều kiện sau đây để được hưởng ưu đãi tích dặm:

 • Giao dịch là giao dịch thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua các thiết bị chấp nhận thẻ hoặc các phương thức điện tử (Internet, Mail/Phone…).
 • Giao dịch phải được thực hiện thông qua các thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, đồng thời được ghi nhận đã giao dịch thành công trên hệ thống của Techcombank.
 • Giao dịch phải được báo nợ trên hệ thống Techcombank và không được hủy tới khi hết thời hạn triển khai ưu đãi.

Lưu ý: Các thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa khác nhau sẽ áp dụng mức tích dặm khác nhau, khách hàng hãy xem tiếp phần sau để nắm rõ các quy định về ưu đãi với từng loại thẻ.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa được hưởng ưu đãi tích dặm bay tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines.

1.1. Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic & Gold 

Để mở thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic & thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold, khách hàng cần có mức thu nhập tối thiểu từ 10.000.000 VND. Đồng thời, chủ thẻ tín dụng phải đăng ký hội viên Bông Sen Vàng để được hưởng ưu đãi tích dặm theo giá trị quy đổi như sau:

 • Chi tiêu trong nước: 40.000 VND = 1 dặm.
 • Chi tiêu nước ngoài: 32.000 VND = 1 dặm.
Đăng ký thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic/Gold được hưởng ưu đãi tích dặm bay chỉ từ 32.000 VND.

1.2. Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Để phát hành thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 30.000.000 VND/tháng và đã đăng ký hội viên Bông Sen Vàng. Chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum thỏa mãn các điều kiện trên sẽ được tích dặm Bông Sen Vàng theo giá trị quy đổi như sau:

 • Chi tiêu trong nước: 30.000 VND = 1 dặm.
 • Chi tiêu nước ngoài: 25.000 VND = 1 dặm.
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum được hưởng ưu đãi tích dặm bay chỉ từ 25.000 VND.

Như vậy, khi sở hữu thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được tích lũy dặm bay trên chi tiêu để quy đổi được các phần quà giá trị, voucher giảm giá… cho các lần mua vé sau.

2. Ưu đãi nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng

Không chỉ được hưởng ưu đãi tích điểm, khách hàng là chủ thẻ tín dụng các dòng thẻ Techcombank Visa liên kết với Vietnam Airlines còn được hưởng ưu đãi nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng miễn phí, chi tiết ưu đãi như sau:

 • Thời gian ưu đãi: Từ ngày 01/01/2020 cho đến khi có thay đổi.
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân là chủ thẻ các thẻ tín dụng Techcombank Visa liên kết với Vietnam Airlines, bao gồm thẻ Classic, thẻ Gold và thẻ Platinum.
 • Nội dung ưu đãi: Trong thời gian triển khai ưu đãi, khách hàng phát hành thẻ tín dụng mới/phát hành lại do hết hạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc quyền nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng.
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Khách hàng khi sử dụng thẻ liên kết giữa Techcombank và Vietnam Airlines sẽ được nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng miễn phí theo quy định.

2.1. Ưu đãi nâng hạng hội viên Bạc

Điều kiện nâng hạng: Khách hàng đã đăng ký Hội viên Bông Sen Vàng và là khách hàng Priority của Techcombank, đồng thời là chủ thẻ của thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic/Gold/Platinum sẽ được nâng hạng thành hội viên Bạc.

Các ưu đãi hội viên hạng Bạc Vietnam Airlines tham khảo tại đây.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa liên kết với Vietnam Airlines được nâng lên hạng Bạc hội viên Bông Sen Vàng miễn phí nếu thỏa mãn đủ điều kiện.

2.2. Ưu đãi nâng hạng thành hội viên Titan

Điều kiện nâng hạng: 

Với khách hàng Non-Priority: Khách hàng được nâng hạng thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau đây:

 • Đăng ký phát hành thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa mới hoặc phát hành lại do hết hạn, có chi tiêu qua thẻ đạt từ 40.000.000 VND trở lên trong vòng 30 ngày kích hoạt.
 • Là chủ thẻ các thẻ tín dụng Visa liên kết giữa Vietnam Airlines và  Techcombank, có tổng chi tiêu qua thẻ tối thiểu 90.000.000 VND trong 3 tháng liên tiếp và không có lịch sử nợ quá hạn.

Với khách hàng Priority: Khách hàng Priority là chủ thẻ của thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, bao gồm thẻ mới và thẻ phát hành lại do hết hạn được nâng hạng thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan mà không cần đạt bất kỳ điều kiện chi tiêu nào.

Các ưu đãi hội viên hạng Titan Vietnam Airlines tham khảo tại đây.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa liên kết với Vietnam Airlines đạt đủ điều kiện theo quy định có thể được nâng thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan.

2.3. Ưu đãi nâng hạng thành hội viên Vàng

Điều kiện nâng hạng: Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa (bao gồm thẻ mới và thẻ phát hành lại do hết hạn) có chi tiêu qua thẻ đạt từ 1.2 tỷ VND trở lên trong vòng 12 tháng liên tiếp và không có lịch sử nợ quá hạn.

Các ưu đãi hội viên hạng Vàng Vietnam Airlines tham khảo tại đây.

Với những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay thường xuyên như đi công tác, định cư, du học… Đồng thời, thẻ còn có nhiều chương trình ưu đãi thanh toán/mua sắm với biểu phí giao dịch quốc tế cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi chi tiêu trong và ngoài nước.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa dễ dàng tích lũy dặm bay và nâng hạng hội viên.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp toàn bộ các ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng của Techcombank. Những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không nên mở thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa để được hưởng đặc quyền cao cấp, sang trọng, mang đến chuyến bay thoải mái cho chủ thẻ và người thân.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về các loại ưu đãi trên, khách hàng vui lòng liên hệ với Techcombank qua các kênh sau đây để được đội ngũ chuyên viên phản hồi nhanh chóng: