Từ 01/05/2024, khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm mua tại Techcombank sẽ được nhận ngay tiền triệu khi mua thêm hoặc giới thiệu bạn bè, người thân mua bảo hiểm thành công.

 

Nắm giữ hợp đồng bảo hiểm trong tay, đồng nghĩa với việc an tâm chinh phục thử thách trong cuộc sống để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Và để lan tỏa giải pháp bảo vệ bản thân và gia đình, Techcombank giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang nắm giữ hợp đồng bảo hiểm của Techcombank và giới thiệu thành công bạn bè, người thân tham gia mua bảo hiểm qua kênh Techcombank.

 

Thời gian áp dụng: Từ 01/05/2024 hết ngày 30/09/2024 (riêng đối với tỉnh Vĩnh Long áp dụng từ ngày 06/05/2024 đến hết ngày 30/09/2024)  hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mại, tùy sự kiện nào đến trước.
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgHÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank.
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

 • Nhóm 1: Khách hàng cá nhân hiện hữu của Techcombank sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife được phân phối qua Techcombank đến hết ngày 30/09/2024 đáp ứng thêm điều kiện giới thiệu cho bên thứ ba về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank.
 • Nhóm 2: Khách hàng cá nhân hiện hữu của Techcombank sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife và còn hiệu lực, được phân phối qua Techcombank và tiếp tục tham gia mới thêm hợp đồng bảo hiểm đến hết ngày 30/09/2024
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

1. Điều kiện áp dụng ưu đãi:

Đối với khách hàng nhóm 1:

 • Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng giới thiệu phải được nộp mới không muộn hơn ngày 30/09/2024.
 • Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng được giới thiệu có định kỳ đóng phí năm và APE tối thiểu 25 triệu đồng và được nộp mới từ tháng 5 đến hết tháng 9 năm 2024.

Đối với khách hàng nhóm 2:

 • Khách hàng nắm giữ hợp đồng bảo hiểm của Manulife phân phối bởi Techcombank còn hiệu lực tại thời điểm nộp mới hợp đồng bảo hiểm mua thêm
 • Hợp đồng bảo hiểm mua thêm của khách hàng có định kỳ đóng phí năm và APE tối thiểu 28 triệu đồng và được nộp mới từ tháng 5 đến hết tháng 9 năm 2024.

2. Giá trị ưu đãi:

Khách hàng tham gia giới thiệu đáp ứng điều kiện của Thể lệ này sẽ nhận được giá trị ưu đãi theo công thức dưới đây:

Đối với khách hàng Nhóm 1: 

APE/Hợp đồng bảo hiểm (VND)

Tỷ lệ ưu đãi

≥ 25 triệu

5%

 

Đối với khách hàng Nhóm 2:

APE/Hợp đồng bảo hiểm (VND)

Tỷ lệ ưu đãi

≥ 28 triệu

5%

Lưu ý:  

 • Trường hợp khách hàng đáp ứng điều kiện của cả 2 nhóm này thì khách hàng đồng thời được nhận ưu đãi của cả nhóm 1 và nhóm 2 theo Nội dung chương trình khuyến mại.
 • APE - Phí bảo hiểm Quy năm: 
  - Đối với nhóm 1: Là APE mà người được giới thiệu/ thanh toán theo định kỳ năm của hợp đồng bảo hiểm đáp ứng các điều kiện theo thể lệ này (không bao gồm phí Top-up). 
  - Đối với nhóm 2: Là APE mà đối tượng nhóm 2 thanh toán theo định kỳ năm của hợp đồng bảo hiểm mới tham gia thêm đáp ứng các điều kiện theo thể lệ này (không bao gồm phí Top-up).
 • Trường hợp Khách hàng giới thiệu được nhiều người tham gia bảo hiểm thành công và thỏa mãn điều kiện của thể lệ này, giá trị ưu đãi mà khách hàng giới thiệu nhận được bằng tổng các giá trị được tính theo công thức (1) của Thể lệ này.
 • Trong mọi trường hợp tổng giá trị khuyến mại mà Khách Hàng Được Khuyến Mại được hưởng theo chương trình này sẽ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. Techcombank chỉ có nghĩa vụ chi trả khoản tiền tương đương 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại 

Xem Thể lệ chi tiết chương trình “Giới thiệu tận tâm - Nhận quà giá trị”

 

3. Cách thức tham gia chương trình (Đối với khách hàng nhóm 1):

 • Bước 1: Khách hàng giới thiệu và khách hàng được giới thiệu cùng hoàn thiện thông tin theo biểu mẫu tại đây
 • Bước 2: Sau khi hoàn thiện, khách hàng gửi lại cho tư vấn viên đang chăm sóc khách hàng hoặc tư vấn viên tại chi nhánh Techcombank gần nhất.
 • Bước 3: Tư vấn viên Techcombank liên hệ với khách hàng được giới thiệu để tư vấn bảo hiểm và ký hợp đồng
 • Bước 4: Sau khi xác nhận khách hàng giới thiệu và khách hàng được giới thiệu đủ điều kiện, Techcombank sẽ tiến hành trả thưởng cho khách hàng giới thiệu. 


diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM MUA THÊM VÀ NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Hợp đồng bảo hiểm mua thêm của khách hàng và khách hàng được giới thiệu mua bảo hiểm thành công sẽ được hưởng được lựa chọn tham gia 01 trong các ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm phân phối bởi Techcombank theo từng thời kỳ.

 

Tham khảo các chương trình tại đây
 

Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)     
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn