Google Pay™

Chạm Chuẩn Thời Thượng

Google Pay áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa. Chỉ cần thêm thẻ vào Google Wallet™ để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ.

Google Pay™

Là ứng dụng thông minh dành riêng cho các thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android, giúp người sử dụng có thể thanh toán trên thiết bị di động mà không cần phải đem theo tiền mặt trong người, hay phải quẹt thẻ như cách truyền thống thông thường.

 

Google Pay™ áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa. Chỉ cần thêm thẻ vào Google Wallet™ để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ.

Hướng dẫn Cài đặt và Thanh toán Google Pay™

Google Pay™ là gì?

Google Pay™ là dịch vụ thanh toán sử dụng công nghệ thanh toán NFC (Giao thức Thanh toán bằng Sóng radio). Google Pay™ giúp khách hàng thanh toán giao dịch chạm bằng cách tích hợp thông tin thẻ Techcombank Visa vào thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android, để thực hiện thanh toán dễ dàng và an toàn tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn Việt Nam mà không cần phải mang theo thẻ vật lý.

Tại sao tôi nên sử dụng Google Pay™?

Google Pay™ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, thay vì phải mất thời gian tìm kiếm thẻ hay mang theo nhiều thẻ trong ví. Ngoài ra, việc thanh toán bằng Google Pay™ được tăng cường thêm lớp bảo mật so với thẻ vật lý.

Các thiết bị nào hỗ trợ tích hợp Google Pay™?

Google Pay™ hỗ trợ tất cả các dòng thiết bị di động với hệ điều hành Android version Nougat 7.0 trở lên.

Google Pay™ bảo mật như thế nào?

Google Pay™ có khả năng thanh toán an toàn hơn so với việc sử dụng thẻ vật lý thông thường. Số thẻ thực tế của bạn sẽ được mã hóa trong quá trình giao dịch và điều này giúp bảo vệ bạn khỏi cả những người bán vi phạm quy định bảo mật.

Tôi có thể dùng Google Pay™ để mua hàng trực tuyến hay trên ứng dụng được không?

Google Pay™ có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch tại các cửa hàng, thanh toán trong ứng dụng và thanh toán trực tuyến.

Xem thêm

Bạn chưa có thẻ Techcombank?