Với mong muốn mang đến những trải nghiệm vượt trội cùng những sản phẩm tài chính cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Techcombank trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng có khoản vay tại Techcombank.

 


Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2024 đến hết ngày 30/09/2024 (riêng đối với tỉnh Vĩnh Long áp dụng từ ngày 06/05/2024 đến hết ngày 30/09/2024) hoặc cho đến khi hết Ngân sách khuyến mại, tùy sự kiện nào đến trước.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgHÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank. 
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  • Khách hàng đang có khoản vay có tài sản đảm bảo (ngoại trừ tiền và giấy tờ có giá) tại Techcombank tham gia bảo hiểm nhân thọ trong thời gian triển khai chương trình;  
  • Thời điểm tham gia bảo hiểm nhân thọ không nằm trong giai đoạn 60 ngày trước và 60 ngày sau ngày giải ngân toàn bộ khoản vay (chỉ áp dụng đối với sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư);
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

1. Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  • Khách hàng định kỳ đóng phí 12 tháng với phí bảo hiểm quy năm từ 25 triệu trở lên.

 

2. Giá trị ưu đãi:

  • Khách hàng đáp ứng điều kiện của Thể lệ này sẽ nhận được giá trị ưu đãi theo công thức dưới đây:

Giá trị ưu đãi = 18% x APE

 

*APE - Phí bảo hiểm quy năm: được khách hàng thanh toán theo định kì năm của hợp đồng bảo hiểm được tham gia mới trong thời gian diễn ra chương trình (không bao gồm phí Top-up).

  • Lưu ý:  Trong mọi trường hợp tổng giá trị khuyến mại mà Khách Hàng Được Khuyến Mại được hưởng theo chương trình này sẽ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. Techcombank chỉ có nghĩa vụ chi trả khoản tiền tương đương 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. 
     

Xem thêm thông tin chi tiết Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có khoản vay và tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Techcombank


diamonicon-5bddf9dcae.svgGIẢI PHÁP BẢO VỆ

Bên cạnh những giải pháp tài chính đa dạng giúp khách hàng tối ưu hóa tiềm lực tài chính, Techcombank phối hợp với Manulife – Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam đến từ Canada cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ, giúp gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai, để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. 
Khách hàng có thể tham gia tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank. Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình. Vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn bảo hiểm của chúng tôi để được tư vấn gói giải pháp bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu.     
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)     
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn

 

Hoặc vui lòng để lại thông tin để Techcombank liên hệ lại với Quý khách: