Với mong muốn mang đến những trải nghiệm vượt trội cùng những sản phẩm tài chính cạnh tranh, Techcombank trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng đang có khoản tiền gửi hoặc gửi mới tiền gửi tiết kiệm và có nhu cầu tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife phân phối qua Techcombank.

 

Thời gian áp dụng: Từ 01/05/2024 hết ngày 30/09/2024 (riêng đối với tỉnh Vĩnh Long áp dụng từ ngày 06/05/2024 đến hết ngày 30/09/2024) hoặc cho đến khi hết Ngân sách khuyến mại, tùy sự kiện nào đến trước.
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgHÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  • Khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm/có kỳ hạn tại Techcombank đến hạn từ tháng 5 năm 2024 đến hết tháng 9 năm 2024 không tất toán và tiếp tục quay vòng khoản tiền gửi này; hoặc
  • Khách hàng mở mới tiền gửi tiết kiệm/có kỳ hạn tại Techcombank từ tháng 5 năm 2024 đến hết tháng 9 năm 2024;
  • Giá trị tiền gửi của khoản tiền gửi từ 25 triệu trở lên;
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ nhận được khoản tiền khuyến mại với giá trị như sau:

Nhóm Khách hàng

Điều kiện Giá trị khoản tiền gửi (triệu)

Điều kiện APE/Hợp đồng bảo hiểm (triệu)

Giá trị ưu đãi

Hội viên  

TCB Private/TCB Priority

≥ 100

≥ 200

17% * APE

≥ 70

16% * APE

≥ 40

15% * APE

Hội viên TCB Inspire

≥ 50

≥ 100

15% * APE

≥ 25

14% *APE

Không phải hội viên

≥ 25

≥ 25

13% *APE

 

Lưu ý: 

- APE - Phí bảo hiểm quy năm được thể hiện trên đơn Yêu cầu bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm được khách hàng thanh toán cho hợp đồng bảo hiểm tham gia mới trong thời gian diễn ra Chương trình (không bao gồm phí Top-up)

- Phân nhóm hội viên của khách hàng được xác định tại ngày nộp hồ sơ bảo hiểm tại quầy dịch vụ khách hàng hoặc qua hệ thống EPOS của Manulife  

 

* Lưu ý:  

Trong mọi trường hợp tổng giá trị khuyến mại mà khách hàng được khuyến mại được hưởng theo chương trình này sẽ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. Techcombank chỉ có nghĩa vụ chi trả khoản tiền tương đương 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại.

 

Xem Thể lệ chi tiết Ưu đãi hoàn phí bảo hiểm hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank


diamonicon-5bddf9dcae.svgGIẢI PHÁP BẢO VỆ

Bên cạnh những giải pháp tài chính đa dạng giúp khách hàng tối ưu hóa tiềm lực tài chính, Techcombank phối hợp với Manulife – Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam đến từ Canada cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ, giúp gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai, để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.   
Khách hàng có thể tham gia tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank. Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình. Vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn bảo hiểm của chúng tôi để được tư vấn gói giải pháp bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu.  
 

Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:  
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)       
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn

 

Hoặc vui lòng để lại thông tin để Techcombank liên hệ lại với Quý khách: