Với mong muốn mang đến những trải nghiệm vượt trội cùng những sản phẩm tài chính cạnh tranh, Techcombank trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng có nhu cầu tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife phân phối qua Techcombank và được tư vấn, giao kết hợp đồng bảo hiểm qua kênh tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến (không bao gồm các hợp đồng bảo hiểm được thu xếp việc giao kết hợp đồng bảo hiểm thông qua ứng dụng Techcombank Mobile)

 

Thời gian áp dụng: Từ 01/05/2024 hết ngày 30/09/2024 (riêng đối với tỉnh Vĩnh Long áp dụng từ ngày 06/05/2024 đến hết ngày 30/09/2024) hoặc cho đến khi hết Ngân sách khuyến mại, tùy sự kiện nào đến trước.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgGIỚI THIỆU KÊNH TƯ VẤN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRỰC TUYẾN

Kênh tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến là kênh bán bảo hiểm chính thức của Techcombank, cung cấp dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng trực tuyến thông qua điện thoại hoặc cuộc gọi có kèm hình ảnh và âm thanh (video call).  

📞 Hotline: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)     
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgHÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Khách hàng được tư vấn, giao kết hợp đồng bảo hiểm qua kênh tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ nhận được khoản tiền khuyến mại với giá trị như sau :

Giá trị ưu đãi = APE * tỷ lệ ưu đãi

 

Tỷ lệ ưu đãi được xác định như sau:

APE/Hợp đồng bảo hiểm

Tỷ lệ ưu đãi

12triệu =<APE < 16 triệu

6%

16 triệu =<APE < 50 triệu

8%

≥50 triệu

10%

 

Lưu ý:

- APE - Phí bảo hiểm quy năm được thể hiện trên đơn Yêu cầu bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm được khách hàng thanh toán cho hợp đồng bảo hiểm tham gia mới trong thời gian diễn ra Chương trình (không bao gồm phí Top-up)

- Trong mọi trường hợp tổng giá trị khuyến mại mà khách hàng được khuyến mại được hưởng theo chương trình này sẽ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. Techcombank chỉ có nghĩa vụ chi trả khoản tiền tương đương 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại.

 

Xem Thể lệ chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgGIẢI PHÁP BẢO VỆ

Bên cạnh những giải pháp tài chính đa dạng giúp khách hàng tối ưu hóa tiềm lực tài chính, Techcombank phối hợp với Manulife – Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam đến từ Canada cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ, giúp gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai, để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. 
Khách hàng có thể tham gia tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank. Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình. Vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn bảo hiểm của chúng tôi để được tư vấn gói giải pháp bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu.    

 

Hoặc vui lòng để lại thông tin để Techcombank liên hệ lại với Quý khách: