Tp Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 9 năm 2013, hôm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khai trương Trụ sở Miền Nam mới tại số 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường 20 năm phát triển của Techcombank, đồng thời, góp phần khẳng định tầm vóc lớn mạnh và sự phát triển liên tục của Techcombank tại thị trường miền Nam.

Tham dự buổi Khai trương có Bà Lê Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh; Ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Techcombank; Ông Đỗ Tuấn Anh, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Quyền Tổng Giám đốc Techcombank; Ông Sumit Dutta, Tổng Giám đốc Ngân hàng HSBC. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các cổ đông, đối tác, khách hàng thân thiết của ngân hàng, các cơ quan truyền thông báo chí, cùng toàn thể nhân viên của Techcombank khu vực miền Nam.
 

(Quyền Tồng giám đốc phát biểu trong lễ khai trương)


Trụ sở mới của Techcombank tọa lạc ngay ngã tư giao cắt giữa hai trục đường chính của thành phố là Tôn Đức Thắng và Lê Thánh Tôn với tổng diện tích sàn trên 34.000 m2. Trụ sở mới gồm một tầng trệt và tầng lửng rộng gần 1.700 m2 phục vụ giao dịch, 28 tầng lầu là nơi làm việc của hơn 1000 nhân viên Techcombank Miền Nam. Tòa nhà cũng chính là địa điểm mới của Văn phòng Đại diện của Techcombank tại Miền Nam, Chi nhánh Techcombank Sài Gòn, và một số phòng ban hỗ trợ tại Miền Nam. Trụ sở mới của Techcombank tại đây được coi là biểu tượng của môi trường làm việc và văn phòng giao dịch hiện đại, được xây dựng, bố trí hợp lý, giúp tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể nhân viên ngân hàng, hỗ trợ nhân viên phối hợp hiệu quả hơn trong công việc. Đồng thời, tạo môi trường giao dịch hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng, qua đó thể hiện rõ cam kết “Khách hàng là mối quan tâm hàng đầu” của Techcombank. Tòa nhà cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Techcombank trong tương lai.
 

(Một vài hình ảnh trong lễ khai trương)


Việc khai trương Trụ sở đánh dấu bước phát triển mới của Techcombank trên chặng đường 20 năm phát triển của mình, đồng thời là minh chứng cho cam kết đẩy mạnh xây dựng thương hiệu tại thị trường miền Nam. Cùng với việc khai trương Hội sở Techcombank tại 191 Bà Triệu, Hà Nội vào tháng 8 năm ngoái, việc khánh thành Trụ sở Miền Nam mới một lần nữa chứng tỏ tầm vóc, cam kết đầu tư liên tục để phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Techcombank. Đây có thể coi là một trong những bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Techcombank.