Nhằm tiếp sức cho các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức hiện nay, Techcombank dành nguồn tín dụng lớn cho tất cả các đối tượng khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi chỉ còn từ 8.5%/năm. Với nguồn vốn ưu đãi này, các doanh nghiệp có thể an tâm đẩy mạnh sản xuất, mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2013 và tạo đà tăng tốc cho năm tiếp tới.Từ ngày 01/7 – 31/8/2013, Techcombank áp dụng mức lãi suất từ 8.5%/năm với quy mô lớn nhất hiện nay dành cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau từ sản xuất, kinh doanh các mặt hàng truyền thống như sản phẩm nông nghiệp, các ngành phụ trợ nông nghiệp, hàng tiêu dùng thiết yếu… đến các hoạt động xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế… Techcombank sẽ tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp có phương án kinh doanh tốt và hoạt động ổn định, đáp ứng các quy định và điều kiện của Ngân hàng. Chương trình ưu đãi này được áp dụng rộng rãi cho cả khách hàng hiện đang có giao dịch với Techcombank và các khách hàng mới nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn lãi suất ưu đãi, giảm thiểu áp lực trả nợ ngân hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các gói giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh riêng để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay ngân hàng.

Đại diện Techcombank, ông Raja Sridhar Athreya, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp cho biết: “Để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đón đầu các cơ hội kinh doanh, doanh nghiệp cần nguồn vốn ổn định với lãi suất thấp. Thấu hiểu nhu cầu đó, Techcombank đã triển khai chương trình lãi suất ưu đãi với mong muốn hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp nhằm vượt quabối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay”.

Từ đầu năm 2013 đến nay, Techcombank liên tiếp đưa ra các giải pháp tài chính vượt trội, từ rút ngắn thời gian xử lý nghiệp vụ đến các sản phẩm gia tăng ưu đãi cho khách hàng như: Vay siêu tốc trong vòng 16h làm việc, Vay siêu linh hoạt 12+, Gói giải pháp tài chính toàn diện, Tiền gửi tích lũy tự động, Tiền gửi linh hoạt… Chương trình “Ưu đãi 8.5% - Techcombank tiếp sức doanh nghiệp” một lần nữa khẳng định cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng của Techcombank.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Techcombank không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp mà hơn thế là cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện trong nỗ lực chung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.