(Hà Nội) Ngày 16/12/2014, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Techcombank và Eurowindow với cam kết mang đến ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của hai bên. 
 

Đây là chương trình hợp tác đầu tiên của Eurowindow với Techcombank trong hỗ trợ tài chính nhằm mang đến giá trị gia tăng thông qua các chính sách ưu đãi. Chương trình được Techcombank triển khai dành riêng cho khách hàng có nhu cầu xây, sửa nhà mua và sử dụng sản phẩm của Eurowindow.
 
Cụ thể, khách hàng vay tiêu dùng để mua các sản phẩm từ Eurowindow sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Techcombank:
  • Giá trị khoản vay lên đến 5 tỷ đồng.
  • Thời gian vay đến 240 tháng.
  • Đối với khoản vay dưới 300 triệu đồng, khách hàng có thể không cần tới tài sản đảm bảo.
  • Ưu đãi lãi suất: Giảm 0.5%/năm dành riêng cho khách hàng tham gia vay vốn mua các sản phẩm Eurowindow.
  • Ưu đãi từ Eurowindow: Chiết khấu từ 5 - 8% trên giá bán tùy thời điểm. Ngoài ra, khách hàng được giảm thêm 1% khi thanh toán toàn bộ giá trị hóa đơn từ 100 triệu trở lên.

 


Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về sản phẩm cửa hàng đầu Việt Nam như cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn Châu Âu; cửa nhôm gỗ cao cấp cùng các sản phẩm kính an toàn, cường lực, kính hoa văn; cửa tự động; cửa cuốn… Sự phối hợp giữa Eurowindow cùng Techcombank – một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với chương trình hỗ trợ, gói vay linh hoạt sẽ mang đến lợi ích thiết thực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, sự hợp tác này cũng thể hiện phương châm hoạt động của ngân hàng trong việc củng cố và phát triển mối quan hệ đối tác theo tiêu chí gắn kết chặt chẽ, cùng song hành cùng thành công.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn