Hà Nội, ngày 27 tháng 11 năm 2014, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  (Techcombank) chính thức khởi động Chương trình tuyển thực tập sinh tập trung 2015, nhằm mang tới  những kinh nghiệm làm việc thực tế, cũng như cảm nhận  chân thực về  môi trường làm việc và văn hóa của Techcombank cho 500 sinh viên năm cuối xuất sắc nhất từ các khối ngành kinh tế,  quản trị, thương mại, ngân hàng, tài chính…. trong cả nước.

Chương trình tuyển thực tập sinh tập trung của Techcombank, là hoạt động thường niên nhằm thu hút và phát hiện sớm những sinh viên tài năng, tạo nền tảng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng. Đây cũng là một trong nhiều chương trình thể hiện định hướng liên tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Techcombank. Trong thời gian triển khai, chương trình đã ghi nhận nhiều kết quả rất tích cực. Chỉ riêng năm 2014, Techcombank đã nhận được hơn 4000 hồ sơ ứng tuyển, tuyển chọn được gần 350 thực tập sinh, và hơn 70% trong số đó đã trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau khi ra trường.  

Tiếp tục thành công của chương trình 2014, năm nay, Techcombank mở rộng chương trình, dự kiến sẽ tuyển 500 thực tập sinh cho các vị trí như giao dịch viên, chuyên viên khách hàng Doanh nghiệp và chuyên viên khách hàng cá nhân. Các sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo bài bản và hướng dẫn thực hành trực tiếp bởi các chuyên gia ngân hàng trong vòng 2-3 tuần, sau đó, được thực tập tại đơn vị trong 3-4 tháng. Đặc biệt, các sinh viên còn được ngân hàng hỗ trợ kinh phí trong thời gian thực tập. Sau khi kết thúc thực tập, các thực tập sinh có kết quả thực tập xuất sắc sẽ có cơ hội được tuyển dụng chính thức, cũng như tăng khả năng trúng tuyển chương trình Nhà Lãnh đạo tương lai (Next Generation Leader Program) của Techcombank.

Ông Phạm Phú Công -  Giám đốc tuyển dụng Techcombank cho biết: “Nhận thấy rõ nguồn lực có tính chất quyết định trong việc xây dựng năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh của Ngân hàng, Ban lãnh đạo Ngân hàng xác định đầu tư phát triển nhân lực là một phần quan trọng của chiến lược phát triển bền vững của Techcombank. Chúng tôi luôn ưu tiên cho công tác tuyển dụng, thu hút nhân tài, đồng thời, tập trung đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong hệ thống. Chúng tôi hy vọng thông qua Chương trình thực tập sinh tập trung này, chúng tôi sẽ phát hiện sớm và thu hút được nhiều cán bộ trẻ tài năng, góp phần vào sự phát triển của Techcombank trong tương lai.”

Chương trình thực tập sinh tập trung của Techcombank được chú trọng đầu tư, triển khai bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tập rất lớn của các sinh viên năm cuối, đồng thời, cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ các sinh viên tham gia.  

Bạn Nguyễn Ngọc Minh, một trong những thực tập sinh xuất sắc năm 2014 chia sẻ: “Cảm ơn Techcombank đã đem đến cho mình cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế và đem lại những kinh nghiệm quý báu. Bằng những cố gắng cụ thể, mình đã trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau khi ra trường và đã khẳng định bản thân trong chương trình Nhà Lãnh đạo tương lai (Next Generation Leader Program) của Techcombank. Hiện mình là thành viên chương trình Nhà Lãnh Đạo tương lai năm 2014 và đang trong giai đoạn tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp tại Techcombank. Chương trình thực tập sinh của Techcombank thực sự rất hữu ích cho các bạn trẻ sắp ra trường. Mình mong chương trình sẽ được triển khai hàng năm và tiếp tục mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

Chương trình thực tập sinh tập trung của Techcombank 2015 nhận hồ sơ đến hết 15/12/2014, dự kiến công bố trúng tuyển thực tập sau khi thi đầu vào và 2 vòng phỏng vấn vào 25/1/2015, đào tạo trên lớp 26/1 – 7/2/2015; Thực tập tại đơn vị từ 3/2015 – 5/2015.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website: http://techcombankjobs.com