Sở hữu tài khoản thấu chi với thu nhập chỉ từ 4 triệu đồng/tháng

Nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính hiệu quả và tiện lợi, ngân hàng Techcombank vừa cho ra mắt sản phẩm: Tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi. Là một tài khoản điện tử, tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi được xem như là chiếc "Ví tiền Online" với hạn mức ứng trước cho khách hàng lên đến gấp 2 lần lương hàng tháng. 

Đây là dịch vụ nhằm kết hợp nhu cầu thanh toán tiền lương qua ngân hàng của doanh nghiệp và chương trình hỗ trợ tài chính đối với hoạt động tiêu dùng của người dân. Dịch vụ này giúp các khách hàng là cán bộ, nhân viên của các công ty trả lương qua Techcombank sẽ được chi tiêu bằng tiền của ngân hàng với hạn mức gấp đôi mức lương được trả qua tài khoản. Với dịch vụ tài khoản thấu chi Techcombank-Mobivi, ngân hàng sẽ cung cấp thêm nhiều ưu đãi giúp doanh nghiệp tạo thêm chương trình phúc lợi dành cho CBNV. Qua đó, doanh nghiệp chăm lo đời sống vật chất - tinh thần, giúp cho CBNV an tâm tập trung vào công việc với hiệu suất cao nhất, tăng sự gắn bó và tự hào của CBNV với doanh Nghiệp.

Với tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi, khách hàng có thể:
- Mua sắm trả góp lãi suất 0%, không phí phát sinh. Thời gian trả góp lên đến 6 tháng. 
- Ứng tiền mặt mọi lúc mọi nơi

Để mua sắm, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi chỉ cần truy cập vào website mobivi và thỏa sức lựa chọn các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống trong gia đình và công việc như: hàng gia dụng, làm đẹp, giải trí, giáo dục, du lịch, ăn uống, mua vé máy bay trả góp… Hơn 100,000 sản phẩm giá cả cạnh tranh với thị trường, thuộc các thương hiệu và nhà cung cấp uy tín hàng đầu để khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Hàng hóa mua được giao tận nơi. Ngoài việc được mua sắm trả góp với lãi suất 0%, khách hàng còn có nhiều cơ hội mua hàng ưu đãi với hàng loạt các chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá do Techcombank phối hợp với MobiVi tổ chức. 

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại gần 1.300 cây ATM của Techcombank trên cả nước. Khách hàng chỉ cần trả một mức phí cố định tương ứng với mỗi mệnh giá ứng tiền. Ngoài ra, không phát sinh bất kỳ lãi suất nào. Số tiền trả góp và ứng trước sẽ được tự động trích từ lương hàng tháng để thanh toán khi Khách hàng đăng ký dịch vụ. 

Điều kiện đăng ký tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi khá đơn giản, chỉ cần:
- Cá nhân trả lương qua Techcombank, thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng;
- Có Hợp đồng lao động xác định thời hạn tối thiểu 1 năm trở lên 
- Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 6 tháng

Hãy gọi ngay tới 1800 588 822 để đăng ký mở tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi - một công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết tốt những khó khăn tài chính trong cuộc sống đồng thời mang đến cho bạn những cơ hội tốt để giúp cuộc sống của bản thân gia đình sung túc hơn.

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mới
Từ ngày 5/6 đến 5/9/2014, mỗi tháng sẽ có 250 khách hàng đầu tiên đăng ký và chi tiêu 1 triệu VNĐ qua tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi sẽ được hoàn lại 200,000 VNĐ.Để biết thêm thông tin chi tiết và điều khoản, điều kiện của chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây