Từ Ironman đến Marathon, Techcombank đã đồng hành để theo đuổi sứ mệnh: xây dựng nền tảng lớn giúp người Việt Nam sống Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày.
 
Là một trong những Ngân Hàng hàng đầu Việt Nam, với những giải pháp tài chính Vượt Trội, Techcombank đã và đang không ngừng bứt phá trên thị trường và sẵn sàng vươn ra thế giới. Thành công này không phải xuất hiện như một phép màu, mà là hành trình 27 năm bền bỉ làm việc “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày” của toàn thể Techcombank. Lối sống này đã này thực sự mang lại những kỳ tích, và vì vậy Techcombank luôn muốn lan tỏa, để tất cả người Việt đều có thể vượt trội hơn và hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình.
 
Sức khỏe, chất liệu của “Vượt trội hơn mỗi ngày”
 
Để có thể theo đuổi lối sống Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày, Techcombank tin rằng sức khỏe là chất liệu then chốt. Vì vậy, Techcombank luôn đồng hành cũng những giải thể thao lớn, cổ vũ người Việt Nam rèn luyện một sức khỏe vượt trội, khuyến khích khởi động những thay đổi thể chất đầu tiên, làm tiền đề để sống nhiệt huyết hơn về mọi mặt.
 
Có sức khỏe, ước mơ không còn xa vời. Một học bổng ở một ngôi trường danh tiếng, một thành công kinh doanh đúng với đam mê, một dự án nghệ thuật hay một đường chạy hàng chục km, bạn đều có thể thực hiện. Đối với Techcombank, mọi thành công đều đáng trân trọng, và càng nhiều cá nhân vượt trội, Việt Nam càng vượt trội vươn tầm Thế Giới.
 
Techcombank, Marathon và nền tảng “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày” cho người Việt
 
Nền tảng mà Techcombank đang kiến tạo là một loạt những hoạt động thể thao danh giá, những sự kiện và kênh truyền thông cổ vũ lối sống vượt trội hơn mỗi ngày của người Việt. Trong đó, giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2020 là một cột mốc uy tín và đầy ý nghĩa. 

Marathon - môn thể thao của toàn bộ cơ thể và tâm trí, của kỷ luật cảm xúc thép, thôi thúc bạn không ngừng cố gắng tiến tới đích.
 
Đây là nơi lan tỏa mạnh mẽ sự vượt trội của những người có một đam mê mãnh liệt – chạy, chạy và chạy. Đó là nơi bước chạy đầu tiên kích thích toàn bộ cơ thể và tâm trí cùng nhau bứt phá giới hạn của bản thân. Đó là nơi tôn vinh tinh thần kỷ luật nghiêm khắc để đến vạch đích. Tinh thần n ày xuyên suốt qua ba mùa giải, và ở mùa thứ tư năm nay, Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2020 sẽ tiếp tục trở thành một giải chạy danh giá có quy mô lớn nhất Việt Nam, nơi thu thập kỳ tích của những vận động viên chuyên nghiệp, nơi dân mê chạy tụ họp, người mới chạy được cổ động, và người chưa chạy được truyền cảm hứng cho bước chạy vượt trội đầu tiên.
 
Thông điệp 2020: Tôi vượt trội, bạn vượt trội, vì một Việt Nam vượt trội.

Techcombank HCMC International Marathon 2020 - nơi tinh thần Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày được thắp lên mãnh liệt, vì một Việt Nam Vượt Trội.
 

Với Techcombank, một Việt Nam vượt trội tầm Thế Giới bắt đầu từ những người Việt Nam dám thay đổi tích cực mỗi ngày. Việc tham gia chạy không chỉ để thể hiện tinh thần yêu thể thao, mà là lan toả một tinh thần Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày đúng nghĩa, để thắp lên nhiệt huyết trên khắp mảnh đất hình chữ S.

 

Giải chạy Marathon Quốc Tế TP HCM Techcombank - Vì sự vượt trội của người Việt.

 
Giấc mơ có thể khác nhau, định nghĩa thành công cũng khác, nhưng tất cả phải dựa trên nền tảng sức khỏe. Hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc đăng ký tham gia giải chạy Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2020, lên kế hoạch tập luyện, kế hoạch dinh dưỡng và phát triển tinh thần. Không cần đạt thành tích xuất sắc, bạn chỉ cần là một người dám chạy và dám quyết tâm về đích, để vượt qua bản thân mình vì sự vượt trội, vì một thế hệ người Việt Nam vượt trội, và vì một Việt Nam Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày, vươn tầm Quốc Tế.

 

Techcombank - Tôi vượt trội, Bạn vượt trội, Tất cả vì một Việt Nam vượt trội.
 

Hãy tham gia Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2020 và lan toả tinh thần “sống vượt trội hơn mỗi ngày”. Giải Marathon sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2020. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây