Nhân dịp năm mới, Techcombank Priority xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng tạp chí Techcombank Priority Life, ấn phẩm đặc biệt, được xuất bản duy nhất một lần - mỗi năm. Chúng tôi đã dày công thực hiện ấn phẩm này như một món quà tinh thần – một giá trị cộng thêm, thể hiện sự chăm sóc đặc biệt, riêng tặng cho khách hàng ưu tiên của Techcombank.

Là những người am hiểu, đồng cảm với nhu cầu thẩm mỹ tinh tế của Quý khách – những người tiêu dùng thông minh và thành đạt - các chuyên gia Priority Life sẽ cập nhật những xu hướng làm đẹp hợp thời trang, bí quyết sắm quà Tết, làm mới không gian sống chuẩn bị đón Giáng sinh và Năm mới,… hay những tư vấn hữu ích để Quý vị cùng gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ “thực thụ” tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp và cả những chương trình thư giãn - giải trí, ẩm thực đặc sắc vào mùa lễ hội tưng bừng nhất trong năm.

Đặc biệt, Quý khách còn tìm thấy trong ấn phẩm Priority Life những đặc quyền khi mua sắm và những cập nhật tin tức mới nhất về các hoạt động của Techcombank Priority.

Tạp chí Techcombank Priority Life sẽ được gửi tới Quý khách trong thời gian sớm nhất trước thềm năm mới 2014. Để đọc bản điện tử của Tạp chí, Quý khách vui lòng xem tại đây 

Kính chúc Quý khách một mùa lễ hội ấm áp và hạnh phúc bên gia đình!

Techcombank cam kết sẽ luôn tiếp bước đồng hành cùng cuộc sống an lành, thịnh vượng của Quý khách trong hiện tại và tương lai.

Chúc Mừng Năm Mới 2014!