Trong 5 năm sắp tới, tham vọng của Techcombank là thúc đẩy thương hiệu trở thành cái tên dẫn đầu, đắt giá bậc nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam cũng như khu vực, hướng tới mục tiệu đạt 1 tỷ USD về giá trị thương hiệu. Quyết tâm này được đúc kết một cách tinh gọn và rõ ràng trong tầm nhìn của Techcombank "Chuyển đổi ngành tài chính. Nâng tầm giá trị sống". Với tầm nhìn đó, Techcombank cam kết tự đổi mới, dẫn đầu sự chuyển đổi trong thời đại số và dấn thân vào hành trình trở thành thế hệ định hình kỷ nguyên ngân hàng trong tương lai.

Góp phần hiện thực hóa tầm nhìn này là sự bổ trợ từ câu chuyện thương hiệu truyền cảm hứng, khác biệt và nhât quán của Techcombank thông qua định vị thương hiệu “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày”. Với mong muốn truyền tải thông điệp “Vượt trội hơn mỗi ngày” đến với các khách hàng một cách rõ ràng, phù hợp hơn, Techcombank chính thức triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu với định hướng tiếp cận mới Luôn vượt trội – Thành quả hôm nay là khởi đầu cho hành trình vượt trội xa hơn.

Bắt nguồn từ câu hỏi “Thành công là lúc dừng chân hay cánh cửa mở ra chặng chinh phục mới?”, Lựa chọn của các khách hàng của chúng ta là không ngần ngại bước tới để chinh phục mọi hành trình phía trước - đó là lựa chọn của tinh thần vượt trội. Bởi họ đang sống và hòa nhập trong một thời đại mở, thời đại của những cơ hội phát triển, họ luôn hướng tư duy tới tương lai và liên tục đặt câu hỏi cho những gì đạt được ở hiện tại, không ngừng tìm cách để thúc đẩy sự phát triển. Ở đó, Techcombank chính là người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên tiến trình phát triển, không ngừng thay đổi và tạo điều kiện cho khách hàng đến gần với những cơ hội vượt trội hơn trong tương lai.

 

Cuộc sống được hun đúc từ hoài bão, ta luôn dấn bước để vượt trội hơn. 
Thành công đâu dừng ở hiện tại, mà là thời khắc mở ra những thành tựu mới 
 

 

Thành tựu đâu chỉ để vinh danh, mà là khởi đầu cho những đỉnh cao tự hào   

 

 

Đỉnh cao đâu chỉ đã kết thúc, mà là khởi nguồn cho những tầm cao mới

 

Thành quả hôm nay là khởi đầu cho hành trình vượt trội xa hơn.
Techcombank – Vượt trội hơn mỗi ngày

 

Và đó cũng chính là câu chuyện thương hiệu mà Techcombank đang kiến tạo: Hành trình tiếp nối nỗ lực mỗi ngày để tạo ra sự vượt trội. Từ những bước chạy vì một Việt Nam vượt trội thông qua Giải Techcombank Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh & Hà Nội được tổ chức với quy mô ngày một lớn hơn hằng năm, đến việc triển khai tích cực các chương trình trách nhiệm xã hội, liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ riêng biệt để tiếp tục đáp ứng các nhu cầu, trải nghiệm luôn luôn thay đổi của khách hàng, mọi chương trình hay giải pháp mà Techcombank mang đến luôn phù hợp với định vị thương hiệu. 

Trên hành trình “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank cam kết tiếp tục tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính thành viên của mình có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình, để vượt trội hôm này là khởi đầu của vượt trội mai sau.