Từ tháng 05 năm 2013, khách hàng Techcombank có thể chuyển tiền và nhận tiền dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ Chuyển tiền đến thuê bao di động – Rút tiền không cần thẻ ATM.

Theo đó, các khách hàng Techcombank sử dụng F@st i-Bank, chỉ cần đăng nhập Internet Banking và chọn tính năng Chuyển tiền tới thuê bao di động.

Tại đây, khách hàng nhập số điện thoại nhận tiền, nhập số tiền cần chuyển. Hệ thống của Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng một mã chuyển tiền.

Tại bất kỳ máy ATM nào của Techcombank, chỉ cần nhập mã chuyển tiền và số tiền chính xác, tổng đài dịch vụ của Techcombank sẽ gọi tới số điện thoại nhận tiền để thông báo mã số xác thực (OTP).

Sau khi nhập đúng mã số xác thực này, khách hàng sẽ nhận được tiền mà không cần bất cứ thẻ ATM hay giấy tờ nào.

Dịch vụ là một sự trợ giúp tuyệt vời khi bạn gặp phải sự cố quên mang theo ví, quên mang thẻ ATM, hay chuyển tiền gấp cho người thân, bạn bè.

Sử dụng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ ngân hàng trực tuyến thuận tiện nhất hiện nay đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ xem tại đây