Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) lần đầu tiên cho ra mắt Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đây là bộ giải pháp tích hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại, thuận tiện gia tăng sự ưu đãi khi sử dụng nhiều sản phẩm với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, minh bạch đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn cũng như hỗ trợ tối đa các giải pháp về tài chính hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp bước qua giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.Năm 2013 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế nói chung và với doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, ngoài nhu cầu về vốn, mỗi doanh nghiệp đang cần cho mình những công cụ tài chính đa dạng, tiện ích, linh hoạt và hiệu quả. Với sự hỗ trợ tối đa của những công cụ này, doanh nghiệp sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh và ưu thế vượt trội. Bên cạnh đó, quý II là thời điểm quan trọng trong chu kỳ kinh doanh để mỗi doanh nghiệp thúc đẩy các hoạt động của mình, hướng đến hoàn thành mục tiêu của năm. Nắm bắt những nhu cầu thực tế đó, Techcombank đã triển khai “Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh”, trong đó bao gồm các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại hỗ trợ tối ưu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ dịch vụ cho vay (Vay siêu tốc, Vay linh hoạt 12+ ), Tiền gửi (Tiền gửi thông minh, Tiền gửi linh hoạt), đến các giao dịch tài khoản khác.

Việc đóng gói các sản phẩm trên giúp doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng theo nhu cầu phát sinh một cách thuận tiện hơn với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, minh bạch. Chỉ cần qua 1 lần đăng ký, khách hàng có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính đa dạng từ tiền gửi, cho vay cho đến các giao dịch khác với nhiều lợi ích từ Gói sản phẩm tài chính toàn diện. Ngoài ra, với nhu cầu vay vốn, DN có thể lựa chọn Vay siêu tốc trong 16h cho khoản vay nhỏ, và vay vốn lưu động đảm bảo kinh doanh cho cả năm với sản phẩm Vay siêu linh hoạt 12+.

Một điểm nổi bật khác của Bộ giải pháp chính là khách hàng càng sử dụng nhiều sản phẩm, ưu đãi nhận được càng gia tăng: Giảm lãi vay - khách hàng sẽ được giảm ngay 0,5% lãi suất cho vay trong 3 tháng đầu đối với các khoản vay kỳ hạn lên tới 12 tháng; Ưu đãi lãi suất tiền gửi và rút gốc linh hoạt với sản phẩm Tiền gửi linh hoạt; Tích lũy tự động, cộng thêm lãi suất với Tiền gửi thông minh… Ngoài ra, doanh nghiệp còn được miễn, giảm phí nhiều loại giao dịch, dịch vụ khác.

Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ tài chính trọn gói, ưu đãi gia tăng khi sử dụng thêm sản phẩm… “Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh” đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu về vốn,dịch vụ tài chính và hứa hẹn sẽ mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay.

Thông tin về:

- Gói sản phẩm tài chính toàn diện

- Tiền gửi linh hoạt

- Tiền gửi thông minh

- Vay siêu tốc

- Vốn siêu linh hoạt