Có Techcombank đồng hành, an tâm khi sức khỏe, tài chính của gia đình được bảo vệ vẹn toàn! 
 

Chương trình quà tặng tri ân của Techcombank dành riêng cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm vay mua Bất động sản: tặng ngay một gói bảo hiểm nhân thọ có giá trị tới 1,66% giá trị dư nợ đối với mỗi khoản vay mua nhà đang duy trì tại ngân hàng.

Thời gian áp dụng: từ 15/04/2022 đến hết ngày 30/06/2022 hoặc khoảng thời gian khác theo quyết định của Techcombank từng thời kỳ 
 

HÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Khách hàng tự do lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

Ưu đãi tặng tiền vào Tài khoản chuyên dụng: Techcombank ứng trước tiền vào tài khoản chuyên dụng của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm năm đầu tiên theo hợp đồng ký với Manulife Việt Nam.

Ưu đãi hoàn tiền vào Tài khoản thanh toán: Khách hàng mua bảo hiểm với Manulife Việt Nam, sau đó Techcombank sẽ hoàn tiền phí bảo hiểm năm đầu tiên khi Hợp đồng bảo hiểm đã qua 21 ngày cân nhắc. 
 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Khách hàng cá nhân có khoản vay mua bất động sản tại Techcombank vẫn còn dư nợ tại thời điểm tham gia Chương trình, và đáp ứng các điều kiện sau:

 

Khoản vay của Khách hàng hết hạn hỗ trợ lãi suất của Chủ Đầu tư; hoặc hết giai đoạn cố định lãi suất và chuyển sang giai đoạn thả nổi lãi suất trong thời gian ưu đãi của chương trình, đồng thời chưa tham gia hoặc đã tham gia và đã hết thời gian cam kết duy trì khoản vay theo các chương trình khuyến mại khác theo quy định chương trình

Khách hàng cam kết duy trì dư nợ trong khoảng thời gian tối thiểu 12 tháng kể từ ngày hết hỗ trợ lãi suất hoặc hết cố định lãi suất của khoản vay, tùy theo ngày nào đến sau;

Không áp dụng cho Khách hàng là cán bộ nhân viên Techcombank và công ty con trực thuộc Techcombank.

Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình 

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Giá trị ưu đãi được áp dụng cụ thể theo công thức:

Giá trị ưu đãi = Dư nợ khoản vay * Tỷ lệ ưu đãi

Mức tỷ lệ ưu đãi áp dụng theo từng nhóm Khách hàng được xác định theo bảng sau: 
 

 

Khách hàng Tỷ lệ ưu đãi
VIP 1 1.66%
VIP 2 1.10%
VIP 3 0.41%
Non VIP Không áp dụng

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên khách hàng tại chi nhánh để biết nhóm Khách hàng và quyền lợi của Quý khách.

 

Riêng đối với khách hàng đủ điều kiện trên; có sử dụng bất động sản này cho Chủ đầu tư thuê; có thu nhập cam kết tiền thuê từ Chủ đầu tư và Techcombank có quản lý nguồn tiền này cho mục đích thu nọ vay; mức ưu đãi từ chương trình được áp dụng theo công thức sau:

 

Giá trị ưu đãi = Dư nợ khoản vay * Tỷ lệ ưu đãi

Trong đó

 

Khách hàng Tỷ lệ ưu đãi
VIP 1 1.46%
VIP 2 0.97%
VIP 3 0.36%
Non VIP Không áp dụng

 

Xem thêm thông tin chi tiết của chương trình Tiếp thêm an vui, Bền lâu gắn kết (cập nhật) 

GIẢI PHÁP BẢO VỆ

Khách hàng tự do lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tiểu biểu của Manulife được phân phối tại Techcombank: Superlink, Bách Lộc Toàn gia Vượt trội, An nhi Bảo phúc Ưu việt, Bình an Vui sống Ưu việt.    
Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình.      
 

 


Với món quà ý nghĩa này, Techcombank tin tưởng sẽ giúp Quý khách được bảo vệ toàn diện và tận hưởng cuộc sống an yên bên ngôi nhà mới!    
    
Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:    
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)    
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn