Nằm trong gói ưu đãi tri ân Khách hàng cao cấp, Techcombank xin trân trọng giới thiệu Quý khách khu căn hộ hàng hiệu – Grand Marina Saigon. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đây là khu căn hộ hàng hiệu (Branded Residence) với đẳng cấp quốc tế 5 sao mang thương hiệu của chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới - JW Marriott & Marriott Hotels.                        
Với giá trị tài sản trường tồn theo thời gian, Grand Marina Saigon hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc quyền cho phân khúc Khách hàng cao cấp của Techcombank và Masterise Homes:

 BIỂU TƯỢNG QUỐC TẾ TẠI VỊ TRÍ ĐỘC TÔN                        
Toạ lạc tại Quận 1, sở hữu tầm nhìn mở rộng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và hai mặt sông Sài Gòn, Grand Marina cho phép cư dân kết nối dễ dàng đến toàn thành phố qua trạm metro Bason ngay trong lòng dự án. 

 

QUẢNG TRƯỜNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ  
Với vị trí chiến lược và quy hoạch tổng thể, Grand Marina sẽ là tâm điểm của trung tâm, kết nối quan trọng giữa các giá trị cuộc sống và thương mại.

 

ĐẶC QUYỀN DỊCH VỤ THEO TIÊU CHUẨN                     
MARRIOTT TOÀN CẦU       
Là tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu với lịch sử gần 100 năm, Marriott International là bảo chứng cho chuẩn mực sống sang trọng và xa hoa.

 

CỘNG ĐỒNG TINH HOA ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ 
Bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott chính là "passport” gia nhập những cộng đồng thượng lưu trên toàn thế giới.

 

TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VÀ                     
GIA TĂNG THEO THỜI GIAN      
Với khả năng chống chịu tốt trước những biến cố và khủng hoảng thị trường, bất động sản hàng hiệu là hình thức tích sản với giá trị gia tăng theo thời gian

 

Ngoài ra, Techcombank còn phối hợp với chủ đầu tư Masterise Homes mang đến gói giải pháp tài chính đáp ứng toàn vẹn nhu cầu của Quý khách:

 

  • Vay lên đến 70% giá Hợp đồng mua bán
  • Lãi suất 0% tối đa 31 tháng
  • Thời gian vay đến 35 năm
  • Chiết khấu lên đến 1% giá trị căn hộ*
  • Hoàn tiền 100% phí bảo hiểm năm đầu, tối đa 1,1% giá trị căn hộ*

 

*Dành riêng cho Khách hàng được Techcombank giới thiệu và có thỏa thuận đặt cọc mua nhà dự án Grand Marina Saigon

Nếu Quý Khách hàng cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ:

📞  Priority Line: 1800 588 823 hoặc liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn: 0944790357 - 0908423092                     
📧  call_center@techcombank.com.vn