Với mong muốn mang đến những trải nghiệm vượt trội cùng những sản phẩm tài chính cạnh tranh, Techcombank trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng có khoản vay giải ngân mới hoặc đang có khoản vay hiện hữu.

 

Thời gian áp dụng: từ ngày 18/07/2023 (khu vực Hà Nội từ ngày 19/07/2023) hoặc cho tới hết ngân sách khuyến mại, tùy thời điểm nào đến trước.
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgHÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Tặng tiền vào tài khoản thanh toán chuyên dụng của khách hàng mở tại Techcombank. 
 

diamonicon-5bddf9dcae.svgĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

 • Khách hàng có khoản vay giải ngân mới có tài sản đảm bảo (ngoại trừ tiền và giấy tờ có giá) tại Techcombank trong thời gian triển khai chương trình (“Khoản vay mới”) hoặc khoản vay có tài sản đảm bảo (ngoại trừ tiền và giấy tờ có giá) tại Techombank đã giải ngân trước thời điểm triển khai chương trình nhưng trong thời gian triển khai chương trình vẫn còn dư nợ (“Khoản vay hiện hữu”) ;
 • Trường hợp khách hàng có Khoản vay mới: Khách hàng nộp hồ sơ bảo hiểm tham gia chương trình trong khoảng thời gian 45 ngày kể từ ngày giải ngân  
 • Trường hợp khách hàng có Khoản vay hiện hữu: tại thời điểm nộp hồ sơ bảo hiểm khách hàng vẫn có Khoản vay hiện hữu;
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

 

1. Điều kiện áp dụng ưu đãi:

 • Khách hàng định kỳ đóng phí 12 tháng với phí bảo hiểm quy năm từ 25 triệu trở lên.  

 

2. Giá trị ưu đãi:

 • Khách hàng đáp ứng điều kiện của Thể lệ này sẽ nhận được giá trị ưu đãi theo công thức dưới đây:

 

Giá trị ưu đãi = 25% x APE

*APE - Phí bảo hiểm quy năm: được khách hàng thanh toán theo định kì năm của hợp đồng bảo hiểm được tham gia mới trong thời gian diễn ra chương trình (không bao gồm phí Top-up).

 

 • Lưu ý:  Trong mọi trường hợp tổng giá trị khuyến mại mà Khách Hàng Được Khuyến Mại được hưởng theo chương trình này sẽ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. Techcombank chỉ có nghĩa vụ chi trả khoản tiền tương đương 50% giá trị hàng hóa/dịch vụ được khuyến mại. 
   

Xem thêm thông tin chi tiết của chương trình tại đây

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgGIẢI PHÁP BẢO VỆ

 • Khách hàng có thể tham gia tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank (ngoại trừ các sản phẩm: Cancer360, TROP, Fundlife, Credit Life) bao gồm cả sản phẩm Superlink, Legacy (áp dụng từ ngày 24/07/2023) tại thời điểm triển khai chương trình này và nộp hồ sơ bảo hiểm theo quy định của Techcombank trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình.


Với món quà ý nghĩa này, Techcombank tin tưởng sẽ giúp Quý khách được bảo vệ toàn diện và tận hưởng cuộc sống an yên bên ngôi nhà mới! 

 

Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:

 • Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)     
 • Email: call_center@techcombank.com.vn