Trước những khó khăn, thách thức của nền kinh tế hiện nay, một vấn đề bức thiết đặt ra cho các doanh ngiệp là phải có một chiến lược quản trị tài chính hợp lý để định hướng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trước nhu cầu thực tế đó, với phương châm luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Techcombank tổ chức Tọa đàm “ Quản trị tài chính – Thách thức và cơ hội” vào ngày 5/7 tại Tp. Hồ Chí Minh và ngày 12/7 tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp thân thiết. Buổi tọa đàm sẽ mang đến cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp cùng với phương thức tối ưu hóa các công cụ tài chính để hoạch định chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nắm bắt các cơ hội tiềm năng để phát triển.Cùng với các diễn giả đến từ Công ty Ernst & Young – Công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch và tư vấn tài chính, Techcombank sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những cách nhìn chuẩn xác về vai trò của Giám đốc tài chính trong (CFO), những khó khăn trong quản trị tài chính, vai trò của chức năng tài chính cũng như các công cụ tài chính trọng yếu của CFO giúp họ lập ra kế hoạch, ngân sách, dự báo tài chính và báo cáo quản trị doanh nghiệp.

Nhằm hiện thực hóa cơ sở lý thuyết đã trình bày cũng như cung cấp ngay một công cụ tài chính hữu hiệu và thực tiễn, Techcombank giới thiệu Chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho doanh nghiệp tham dự. Với chương trình ưu đãi lãi suất này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để nắm bắt cơ hội kinh doanh. Đây là giải pháp tài chính kịp thời để chia sẻ cùng các doanh nghiệp khách hàng thân thiết bên cạnh các công cụ hỗ trợ phi tài chính khác.

Tọa đàm “Quản trị tài chính doanh nghiệp – Thách thức và cơ hội” do Techcombank phối hợp tổ chức cùng Ernst & Young không chỉ là một hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên, mà hơn thế nữa, trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, Techcombank muốn mang tới cho các khách hàng thân thiết của mình những chương trình, công cụ tài chính và phi tài chính thực sự ý nghĩa, với những thông tin thiết thực và hữu ích, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.