Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành và sử dụng các Sản phẩm/ Dịch vụ của Techcombank trong suốt thời gian qua. 

Techcombank xin trân trọng thông báo: Kể từ ngày 29/04/2020, nhằm giúp Quý Khách hàng hiểu rõ hơn về các khái niệm khi giao dịch, Techcombank thực hiện thay đổi một số nội dung của điều khoản, điều kiện về phát hành và sử dụng thẻ tín dụng, cụ thể như sau:
 
STT Nội dung điều chỉnh Điều khoản bị điều chỉnh
1 Sửa đổi/ bổ sung khái niệm “Mã số xác định chủ thẻ” Điều 1.1.13. Mã số xác định chủ thẻ
2 Sửa đổi diễn giải nội dung “Thứ tự thanh toán nợ” Điều 6.1. Thứ tự thanh toán nợ
3 Bổ sung trách nhiệm của chủ thẻ trong việc nhận và bảo quản mã số xác định chủ thẻ (PIN) Điều 9.1.2. Trách nhiệm của chủ thẻ
 

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây 

Với những thay đổi về các điều kiện, điều khoản kể trên, Techcombank rất mong sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng và vượt trội hơn mỗi ngày cho Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Techcombank.
 
Trường hợp Quý khách hàng không đồng ý với việc sửa đổi Điều Khoản, Điều Kiện, Quý khách hàng có quyền thông báo cho Techcombank trước ngày 04/05/2020 để chấm dứt việc sử dụng thẻ tín dụng. Sau thời hạn trên, nếu Quý Khách hàng tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng và đồng ý với các thay đổi nêu trên thì không cần phải thông báo cho Techcombank. 
 
Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: 
  • Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc +84-24-39446699 hoặc call_center@techcombank.com.vn
  • Hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.
 
Trân trọng,
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM