Kinh gửi Quý khách hàng!

Techcombank chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Theo quy định về việc mở và sử dụng tài khoản của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam và quy định của Ngân hàng Nhà nước, Techcombank xin trân trọng thông báo sẽ đóng những tài khoản không có giao dịch trong khoảng liên tục từ 12 tháng trở lên tính đến thời điểm 23/9/2013 và có số dư dưới mức tối thiểu theo quy định của Techcombank (50.000 VND/ 5USD/ 5EUR).

Để đảm bảo việc đóng tài khoản không gây ảnh hưởng đến khách hàng, Techcombank đề nghị Quý khách có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ tài khoản tiền gửi thanh toán đã bị đóng theo quy định trên, vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Techcombank để được nhân viên dịch vụ khách hàng hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản trong vòng 07 ngày kể từ khi thông báo này được ban hành. Sau thời hạn trên, Techcombank sẽ thực hiện đóng tài khoản của Quý khách theo đúng thỏa thuận.

Techcombank luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng và sự thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục mang đến các giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc triển khai chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng tham khảo sản phẩm dịch vụ và chương trình khuyến mãi của Techcombank trên website

Rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách.

Techcombank trân trọng thông báo!