Ngày 12/6/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên. Theo đó, Techcombank cam kết cung cấp nguồn vốn ổn định hằng năm với lãi suất hợp lý cũng như các dịch vụ tài chính đa kênh, toàn diện đảm bảo đáp ứng tối đa hoạt động sản xuất kinh doanh nội địa, thương mại quốc tế của tập đoàn và đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, Techcombank cũng mở rộng cung cấp các dịch vụ ngân hàng cá nhân đa dạng nhiều lợi ích cho cán bộ nhân viên của tổ chức này.Về phía Vinacomin sẽ ưu tiên cho Techcombank được tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn và tài trợ các dự án do Vinacomin hoặc các công ty thành viên làm chủ đầu tư trên cơ sở tôn trọng lợi ích kinh tế của đôi bên.

Cùng với những thành công đã đạt được từ các thoả thuận hợp tác toàn diện với các tập đoàn ,tổng công ty nhà nước cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác, việc kí kết thoả thuận hợp tác toàn diện với một trong số những tập đoàn nhà nước lớn nhất – Tập đoàn Công nghiệp Than – khoáng sản Việt Nam tiếp tục khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh của Techcombank trên thị trường tài chính ngân hàng.

Chia sẻ về sự kiện này, Ông Simon Moris - Tổng Giám Đốc Techcombank cho biết: “Với khả năng tài chính vững mạnh cũng như định hướng trọng tâm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Vinacomin. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác toàn diện này sẽ mang lại sự phát triển thịnh vượng cho cả hai bên”.