Ngày 05/07/2014, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã tổ chức trao thưởng tới Khách hàng may mắn đạt giải đặc biệt trong chương trình quay thưởng “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™” . Giải đặc biệt là một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Brazil xem trận bán kết World Cup (dành cho 2 người), đã được trao tới Khách hàng Trần Quốc Việt tại Hà Nội.

Chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™” được Techcombank chính thức triển khai từ ngày 1/3/2014 đến hết 30/4/2014, nhân dịp giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup™ 2014 được tổ chức tại Brazil. Với trên 1600 giải thưởng và tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành tặng tri ân các khách hàng là chủ thẻ Techcombank Visa , sau hơn 2 tháng triển khai, Chương trình đã nhận được sự tham gia, ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước. Techcombank trân trọng chúc mừng các khách hàng may mắn của chương trình; đặc biệt chúc mừng khách hàng Trần Quốc Việt (TP. Hà Nội) đã may mắn dành giải thưởng lớn nhất chương trình: Chuyến du lịch đi Brazil xem FIFA World Cup™. 
 

Anh Trần Quốc Việt- Khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình


Để biết thêm thông tin chi tiết về các Khách hàng trúng thưởng của chương trình, Quý khách vui lòng xem tại Danh sách trúng thưởng đợt 1 và Danh sách trúng thưởng đợt 2

Bên cạnh đó, hiện tại Techcombank cũng đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho Chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa như chương trình “Mua sắm thỏa thích, tích thêm dặm bay” 
Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình tại đây 

Thông tin về chương trình khuyến mãi “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™”

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng của Techcombank trên toàn quốc từ 1/3/2014 đến 30/4/2014. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn.

  • 20 cơ hội được hoàn lại 5 triệu đồng: Với mỗi 05 triệu đồng doanh số thanh toán tích lũy qua thẻ Techcombank Visa, khách hàng sẽ nhận được 01 serie quay thưởng. Techcombank sẽ hoàn lại 5 triệu đồng vào tài khoản cho 20 khách hàng may mắn nhất qua đợt quay thưởng vào cuối chương trình.
  • Giải đặc biệt hấp dẫn với chuyến du lịch đi Brasil xem FIFA World Cup™ dành cho 2 người: Những khách hàng tích lũy tối thiểu 06 serie/ tháng (tương đương với chi tiêu 30 triệu đồng qua thẻ Techcombank Visa) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay thưởng giải đặc biệt. Giải thưởng là chuyến du lịch đi Brasil 4 ngày 3 đêm xem 1 trận vòng bán kết (Semi-final) FIFA World Cup™ 2014 dành cho 02 người với tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng.
  • Nhận ngay 300.000 đồng khi mở thẻ mới Techcombank Visa: Mỗi tháng, Techcombank sẽ dành tặng 300.000 đồng cho 750 khách hàng mở mới thẻ tín dụng có giao dịch thanh toán sớm nhất. Mỗi giao dịch có trị giá tối thiểu là 500.000 đồng.
  • 100 Bộ quà tặng độc đáo của Visa FIFA 2014: 50 chủ thẻ Techcombank Visa có tổng số lượng giao dịch thanh toán qua nhiều nhất mỗi tháng và đạt tối thiểu 5 giao dịch/tháng sẽ được nhận bộ quà tặng hấp dẫn của Visa FIFA 2014 bao gồm: 2 Mascot - biểu tượng của FIFA World Cup™ 2014, 1 khăn tắm, 1 túi xách và 1 bộ sticker hình Mascot.


Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc +84 4 3942 7444
Email: call_center@techcombank.com.vn