Ngày 05/07/2014, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã tổ chức trao thưởng tới Khách hàng may mắn đạt giải đặc biệt trong chương trình quay thưởng “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™” . Giải đặc biệt là một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Brazil xem trận bán kết World Cup (dành cho 2 người), đã được trao tới Khách hàng Trần Quốc Việt tại Hà Nội.

Chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™” được Techcombank chính thức triển khai từ ngày 1/3/2014 đến hết 30/4/2014, nhân dịp giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup™ 2014 được tổ chức tại Brazil. Với trên 1600 giải thưởng và tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành tặng tri ân các khách hàng là chủ thẻ Techcombank Visa, sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia, ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước. Techcombank trân trọng chúc mừng các khách hàng may mắn của chương trình; đặc biệt là khách hàng Trần Quốc Việt (TP. Hà Nội), người đã may mắn giành giải thưởng lớn nhất: Chuyến du lịch đi Brazil xem FIFA World Cup™ dành cho 2 người trong 4 ngày 3 đêm. 

Hiện khách hàng Trần Quốc Việt cùng bạn đồng hành đã tới Brazil để tham gia xem trận bán kết 2 World Cup giữa Hà Lan và Arghentina, diễn ra vào ngày 10/7 tại Sao Paolo, Brazil. 
 

Anh Trần Quốc Việt- Khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình


Vui lòng truy cập website Techcombank để biết thông tin chi tiết về các khách hàng trúng giải thưởng của chương trình và khám phá nhiều cơ hội hấp dẫn khác mà Techcombank dành tặng khách hàng trong dịp hè năm nay - 2014.