Cơ hội nhận được xe máy Honda Air Blade cùng biểu tượng linh vật của World Cup 2014

Hòa chung không khí cuồng nhiệt chờ đón trái bóng World Cup 2014 chính thức khai cuộc, Ngân hàng Techcombank tổ chức chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng mùa FIFA WORLD CUP 2014” dành cho tất cả khách hàng đăng ký mở Gói tài khoản tại Techcombank trên cả nước. Chương trình có rất nhiều quà tặng giá trị lớn và các kỷ vật từ lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra mùa hè này tại Brasil đang chờ đón các khách hàng.

Theo đó từ ngày 1/6/2014 đến hết 31/8/2014, tất cả các khách hàng khi mở mới gói tài khoản (Mở tài khoản kèm theo thẻ F@st Access/Visa Debit và có giao dịch qua thẻ tối thiểu 100.000 đồng đầu tiên) tại Ngân hàng Techcombank trên cả nước sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn:

• 6 giải nhất, mỗi giải là 01 xe máy Honda Airblade.
• 600 cơ hội may mắn nhận được biểu tượng linh vật của lễ hội bóng đá World Cup 2014

Và cùng nhiều khuyến mãi giá trị bất ngờ khác dành cho chủ tài khoản và chủ thẻ khi chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank Visa.

Gói tài khoản được Techcombank thiết kế theo nhu cầu đặc thù của từng nhóm khách hàng. Với nhiều dịch vụ tiện ích được thiết kế gói gọn trong một tài khoản như tiết kiệm, rút tiền, dịch vụ internet, SMS, Mobile banking, sở hữu các loại thẻ hạng chuẩn, thẻ hạng vàng, chuyển khoản, thanh toán các khoản chi phí hóa đơn cho gia đình, mua vé máy bay, quản lý chi tiêu dễ dàng, vay ưu đãi, đầu tư…Gói tài khoản là một giải pháp tài chính đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng chỉ trong một sản phẩm. 

Ngoài ra khách hàng đăng ký gói tài khoản còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm 20% phí thường niên thẻ phát hành theo gói tất cả các năm trong thời hạn hiệu lực thẻ; giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên với mọi hạng thẻ tín dụng trong trường hợp phát hành lần đầu và trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở gói.

Hãy đăng ký ngay gói tài khoản để có được một giải pháp tài chính tiện ích và sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống hiện đại của mình đồng thời có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được nhiều giải thưởng lớn hấp dẫn của Techcombank trong mùa hè nóng bỏng, sôi động với giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup Brasil.

Thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây