Ngày 16 tháng 3 năm 2016, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Tạp chí Global Finance (Mỹ) trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2016 (Best Foreign Exchange Provider for Vietnam 2016). 

Tiếp theo giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015 do chính tạp chí Global Finance trao tặng, sự công nhận này  một lần nữa khẳng định đánh giá của cộng đồng quốc tế về uy tín, tầm vóc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của  Techcombank.  “Các đơn vị được vinh danh giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm nay đã xuất sắc vượt qua những khó khăn của thị trường tài chính và áp lực lên thị trường ngoại hối để mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất”, Ông Joseph D. Giarraputo, Tổng biên tập của Global Finance nhấn mạnh.

Việc bình chọn năm nay được tạp chí Global Finance thực hiện trên 9 vùng và 95 quốc gia dựa trên các tiêu chí về doanh số giao dịch, thị phần, phạm vi giao dịch toàn cầu, dịch vụ khách hàng, năng lực cạnh tranh giá và công nghệ tiên tiến. Global Finance cũng xem xét các ý kiến của các chuyên gia phân tích các ngành, lãnh đạo các tập đoàn và các chuyên gia công nghệ trong quá trình đánh giá.

Global Finance (Mỹ) là tạp chí tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1987, có số lượng phát hành hơn 50.050 ấn bản tại 180 quốc gia, đối tượng độc giả là các chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, chuyên viên kinh doanh vốn và thị trường tiền tệ, các chuyên viên tài chính cấp cao.

Tính đến hết 2015, với tổng tài sản đạt 192.009 tỷ đồng, đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người  với sự điều hành của các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm, Techcombank tiếp tục khẳng định vị thế của một trong các NHTMCP hàng đầu Việt Nam, với chất lượng tín dụng và dịch vụ khách hàng không ngừng được cải thiện đồng hành cùng các sản phẩm, tiện ích vượt trội, có khả năng đáp ứng nhu cầu linh hoạt của tất cả các khách hàng. Giải thưởng này là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.