Mong muốn mang đến giải pháp tài chính cạnh tranh cùng những ưu đãi vượt trội, Techcombank hân hạnh hợp tác cùng Masterise Homes giới thiệu đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mại “Ưu đãi dành cho khách hàng tại dự án Masterise Homes sử dụng sản phẩm của Techcombank”.    

 

Thời gian từ ngày 28/02/2023 đến hết ngày 30/06/2023 hoặc cho tới khi hết Ngân sách chương trình.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgNỘI DUNG ƯU ĐÃI

 

Tặng ưu đãi để đóng một phần phí bảo hiểm trong 2 năm hợp đồng đầu tiên của Hợp đồng bảo hiểm

 

Tỉ lệ ưu đãi và Giá trị ưu đãi tối đa được xác định cụ thể như sau:

 

Tổng giá trị ưu đãi tối đa được xác định theo công thức = 0.65% * Giá trị bất động sản

 

(Riêng đối với khách hàng Nhóm 1 của dự án The Grand Hà Nội, tổng giá trị ưu đãi tối đa được xác định theo công thức = 0.95% * Giá trị bất động sản)

 

(**) Giá trị bất động sản: là giá trị bất động sản trên Hợp Đồng Mua Bán (giá thuần sau chiết khấu, không bao gồm phí bảo trì)

 

Số tiền ưu đãi này được sử dụng để đóng một phần phí của Hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) trong 2 năm hợp đồng đầu tiên, chi tiết tham khảo thể lệ chương trình.

 

diamonicon-5bddf9dcae.svgĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 

  • Khách hàng sử dụng tiền ưu đãi trong tài khoản thanh toán chuyên dụng được xác định theo công thức nêu trên để thanh toán một phần phí bảo hiểm năm đầu tiên và năm thứ hai của HĐBH nhân thọ với định kỳ đóng phí 12 tháng.
  • Khách hàng không được sử dụng tiền ưu đãi chuyển vào tài khoản thanh toán chuyên dụng cho mục đích nào khác ngoài việc đóng một phần phí bảo hiểm cho 2 năm đầu Hợp đồng bảo hiểm tham gia qua Chương trình này.
  • Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam được phân phối qua Techcombank (ngoại trừ sản phẩm AUL, Annhien360, TROP, Fundlife, Credit life) trong thời gian triển khai Chương trình này.
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

Xem thêm thông tin chi tiết của chương trình tại đây

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: