Hè đến – Mùa của những chuyến đi du lịch thú vị, mua sắm thỏa thích của các gia đình đã cận kề. Niềm vui sẽ được nhân đôi đặc biệt với các chủ thẻ Techcombank Visa với chương trình khuyến mãi “khủng” vừa được ngân hàng tung ra vào đầu tháng 6 này.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chủ thẻ Techcombank Visa trên toàn quốc từ 1/6/2014 đến 31/7/2014. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn.

• Tặng dặm bay Bông Sen Vàng dành cho các chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. Techcombank sẽ tặng 500 dặm bay cho 1.500 khách hàng đầu tiên có giao dịch tích lũy tới 30 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt 500 khách hàng có giao dịch tích lũy 50 triệu đồng sớm nhất sẽ được hưởng ưu đãi gấp đôi – 1000 dặm bay.
• Nhân đôi dặm bay dành cho các khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và có phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
• 10 cơ hội miễn phí mua sắm tại siêu thị dành cho tất cả các chủ thẻ Techcombank Visa. 20 chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch tích lũy cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận ưu đãi miễn phí mua sắm trong vòng 30 phút tại siêu thị trong danh sách của Techcombank. 5 giải thưởng được trao cho những khách hàng may mắn nhất với giá trị mỗi giải lên đến 20 triệu đồng. 

20 chủ thẻ có số lần giao dịch thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa nhiều nhất với tổng giá trị thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng sẽ có cơ hội được miễn phí mua sắm 15 phút tại siêu thị trong danh sách của Techcombank. Có 5 giải thưởng, giá trị mỗi giải là 5 triệu đồng

Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Hãy bắt đầu ngay một mùa hè sôi động và đáng nhớ với chiếc thẻ Techcombank Visa hay thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. 

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây
Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7).