12 chuyến đi du lịch khám phá Châu Á cùng hơn trăm ngàn quà tặng ngay tiện ích dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank trong mùa hè này.

Mùa du lịch đã đến. Đáp ứng sở thích du lịch của rất nhiều khách hàng và gia đình, Ngân hàng Techcombank đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Nhận quà tiện ích, thỏa thích du hè” dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm. 

Chương trình được thiết kế đặc biệt đa dạng hấp dẫn trong suốt hơn 2 tháng hè sôi động từ ngày 23/6 đến ngày 6/9/2014, cụ thể: 

May mắn mỗi ngày 
Từ ngày 23.06.2014 đến ngày 26.07.2014, khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank thỏa mãn điều kiện(*) của chương trình sẽ nhận được thẻ cào trúng ngay với những phần quà giá trị. Tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 1 tỷ đồng chỉ riêng trong tháng 7.

Nhận quà tặng ngay tiện ích 
25.000 món quà tặng ngay hấp dẫn cho chuyến đi du lịch như: túi xách, ô cầm tay, ba lô sẽ được Techcombank trao tặng cho những khách hàng gửi tiết kiệm thỏa mãn điều kiện(**) trong 3 ngày thứ sáu đặc biệt của tháng 8 : 1/8, 15/8 và 29/8 

CỘNG THÊM - Cơ hội Khám Phá Châu Á miễn phí cuối Chương trình
Không chỉ nhận được quà tặng may mắn hấp dẫn trong hai tháng 7 &8, trong suốt thời gian diễn ra Chương trình, với mỗi 1 triệu đồng gửi tiết kiệm gửi tại Techcombank(***) khách hàng sẽ có thêm cơ hội khám phá Châu Á miễn phí với 2 chuyến du lịch Nhật Bản, 4 chuyến du lịch Hàn Quốc và 6 chuyến du lịch Hồng Kông. 

Còn chần chừ gì nữa! Hãy tận dụng ngay cơ hội vàng từ chương trình khuyến mãi của Ngân hàng Techcombank để nhận được những phần quà thú vị cộng thêm những chuyến du ngoạn Châu Á thú vị đánh dấu một mùa hè đầy ý nghĩa cho bạn và gia đình. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website Techcombank www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn