Facebook hiện được xem là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1,44 tỷ người dùng và Việt Nam xếp vị trí thứ 10 trên toàn thế giới về số lượng người sử dụng thực tế trang mạng xã hội này (theo thống kê từ GlobalWebIndex vào tháng 11/2014).

Nắm bắt xu hướng trong việc gia tăng tương tác, chăm sóc khách hàng thông qua kênh mạng xã hội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã sớm tập trung phát triển mạnh cho fanpage Facebook. Với 300.000 thành viên, hiện fanpage của Techcombank đạt số lượng thành viên lớn nhất trong ngành ngân hàng tại Việt Nam.

Nhằm đánh dấu sự kiện này, Techcombank tổ chức chương trình “Cảm ơn 300.000 yêu thương” nhằm tri ân các khách hàng quan tâm và ủng hộ Techcombank thông qua mạng xã hội Facebook. Theo đó, từ ngày 26/9 đến ngày 8/10/2015 khách hàng tham gia trả lời câu hỏi tại fanpage Facebook (www.facebook.com/Techcombank) hoặc website (www.techcombank.com.vn) của Techcombank sẽ có cơ hội nhận 60 phiếu quà tặng trị giá 250.000 đồng/phiếu sử dụng tại hệ thống rạp chiếu phim CGV khắp cả nước.