Cơ hội tận hưởng những chuyến du lịch thế giới miễn phí khi mùa hè đến dành cho khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa với chương trình trình khuyến mãi hấp dẫn “Du ngoạn thế giới cùng Thẻ Airlines Techcombank Visa” từ ngày 1/5 tới ngày 30/6/2013.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mở thẻ và sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa không những được cộng dặm thưởng từ chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng du lịch hấp dẫn, đặc biệt là 01 chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Đối với những khách hàng mở thẻ mới/phát hành lại thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được những quà tặng giá trị, cụ thể

- 100 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.

- 400 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Đặc biệt hơn nữa, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

- 01 Giải Nhất: 01 chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100.000.000 đồng (với khách hàng có từ 20 series)

- 02 Giải Nhì: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực Châu Á (với khách hàng có từ 15 series)

- 03 Giải Ba: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (với khách hàng có từ 10 series)

- 20 Giải Tư: thưởng 5.000 dặm GLP/giải (với khách hàng có từ 5 series)

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này , Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ quốc tế Vietnam Airline Techcombank Visa nói riêng trong mùa du lịch hè 2013