Lúc 10g45 ngày 15/2/2011, tại tòa nhà Golden Tower, số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nhỏ. Đội chữa cháy tại chỗ của tòa nhà đã triển khai chữa cháy ngay lập tức. Đám cháy được dập tắt hoàn toàn trong vòng 30 phút. Nguyên nhân xảy ra đám cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy phát ra từ tầng 14, tầng cao nhất của tòa nhà. Theo đánh giá của bà Huỳnh Thị Ánh Hồng, Ban Quản lý tòa nhà, vụ cháy xảy ra ở quy mô nhỏ, không gây thiệt hại gì về con người, thiệt hại về tài sản là không đáng kể. Tòa nhà được trang bị đầy đủ những thiết bị PCCC hiện đại nhất và mỗi tháng đều có kiểm tra định kỳ.

Được biết một trong những đơn vị thuê một phần của tòa nhà là Chi nhánh Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Ông Nguyễn Công Thành, Trưởng VPĐD phía Nam của Techcombank, cho biết: “Do đám cháy không lớn nên toàn bộ nhân viên của tòa nhà và Techcombank đã di tản ra ngoài một cách an toàn và trật tự. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy, tòa nhà đã được ngắt điện. Vì vậy, hệ thống thông tin cũng như hoạt động của chi nhánh ngân hàng Techcombank tại địa điểm này, cũng như tại một số khu vực có kết nối trực tiếp đã bị gián đoạn. Ngân hàng Techcombank đang nhanh chóng phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà và cơ quan Phòng cháy chữa cháy để khắc phục trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo thông suốt các hoạt động phục vụ khách hàng”.