Với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Tài chính và Quản trị doanh nghiệp, webinar đã mang đến các góc nhìn mới mẻ.  

  
 

 

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP MISA đã chia sẻ về xu hướng công nghệ trong lĩnh vực tài chính cũng như những tác động của công nghệ tới ngành tài chính của Việt Nam. Đặc biệt, cách áp dụng AI vào quản trị tài chính của doanh nghiệp mà diễn giả Lê Hồng Quang chia sẻ tại webinar đã nhận được những phản hồi tích cực từ Quý khán giả tham dự.

 

 

Đồng hành cùng MISA trong webinar, Tiến sĩ Henry Lam – Giám đốc cao cấp Ngân hàng số Techcombank và Ông Vũ Lai – Giám đốc phát triển giải pháp – Nền tảng dịch vụ số và quản lý tài chính Ngân hàng Techcombank đã chia sẻ các giải pháp giúp doanh nghiệp SME tăng trưởng trong thời kỳ chuyển đổi số.

 

 

Phương pháp xây dựng điểm tín nhiệm thông qua kết nối hệ sinh thái mở: Quản trị tài chính, kế toán, thanh toán, giao nhận… với sự chia sẻ của Tiến sĩ Henry Lam đã giúp doanh nghiệp có góc nhìn tổng quan hơn trong việc sử dụng đòn bẩy vốn.

 

 

Chia sẻ trong webinar về giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng, sản phẩm Gói vay Thấu chi không tài sản đảm bảo của Ngân hàng Techcombank trên nền tảng MISA Lending là một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp phục hồi.

Theo Ông Vũ Lai, đây là sản phẩm cho phép doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán của MISA có thể thực hiện vay vốn online mà không cần tài sản đảm bảo với hạn mức lên tới 3 tỷ đồng. (Xem thêm về gói Vay thấu chi của Techcombank).

Quý khán giả tham dự webinar cũng đã có buổi trao đổi sôi nổi cùng các diễn giả trong phần Q&A. Kết thúc webinar, MISA và Techcombank cũng đã có những phần quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả tham dự.

Để xem lại các nội dung của webinar, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

MISA và Ngân hàng Techcombank chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng đã tham dự sự kiện webinar.