An tâm sở hữu ngôi nhà mơ ước và tận hưởng cuộc sống cùng Techcombank!    
 

Mong muốn mang đến những trải nghiệm vượt trội cùng những sản phẩm tài chính cạnh tranh, Techcombank giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Thêm ưu đãi, trọn yêu thương”.

Thời gian áp dụng: từ 15/04/2022 đến hết ngày 30/06/2022 hoặc khoảng thời gian khác theo quyết định của Techcombank từng thời kỳ    
 

HÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Khách hàng tự do lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

Ưu đãi tặng tiền vào Tài khoản chuyên dụng: Techcombank ứng trước tiền vào tài khoản chuyên dụng của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm năm đầu tiên theo hợp đồng ký với Manulife Việt Nam.

Ưu đãi hoàn tiền vào Tài khoản thanh toán: Khách hàng mua bảo hiểm với Manulife Việt Nam, sau đó Techcombank sẽ hoàn tiền phí bảo hiểm năm đầu tiên khi Hợp đồng bảo hiểm đã qua 21 ngày cân nhắc.    
 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Khách hàng cá nhân giải ngân khoản vay mua bất động sản đáp ứng được đồng thời các điều kiện sau:

Khoản vay được giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời khách hàng cam kết duy trì khoản vay tối thiểu hết thời gian Cố định lãi suất theo phương án lựa chọn.

Đáp ứng các điều kiện khác theo điều khoản, điều kiện của chương trình

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Khách hàng sử dụng sản phẩm vay mua bất động sản sẽ nhận ngay gói bảo hiểm nhân thọ trị giá đến 1.47% giá trị khoản vay.    
Cụ thể:

Giá trị ưu đãi = 1.4* (Dư nợ giải ngân  * X * Thời gian cố định lãi suất /12)

Giá trị X được xác định theo bảng sau:

Kỳ Cố định lãi suất

X

6 tháng

2.00%

12 tháng

1.00%

18 tháng

0.69%

24 tháng

0.50%

36 tháng

0.35%


Vui lòng liên hệ với chuyên viên khách hàng tại chi nhánh để biết nhóm Khách hàng và quyền lợi của Quý khách.

Riêng đối với khách hàng đủ điều kiện trên; có sử dụng bất động sản này cho Chủ đầu tư thuê; có thu nhập cam kết tiền thuê từ Chủ đầu tư và Techcombank có quản lý nguồn tiền này cho mục đích thu nọ vay; mức ưu đãi từ chương trình được áp dụng theo công thức sau:

Giá trị ưu đãi = 1.24* (Dư nợ giải ngân  * X * Thời gian cố định lãi suất /12)


Xem thêm thông tin chi tiết chương trình Thêm ưu đãi, trọn yêu thương (cập nhật)    
 


GIẢI PHÁP BẢO VỆ

Khách hàng tự do lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tiểu biểu của Manulife được phân phối tại Techcombank: Superlink, Bách Lộc Toàn gia Vượt trội, An nhi Bảo phúc Ưu việt, Bình an Vui sống Ưu việt.    
Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đình.    
 

 Với món quà ý nghĩa này, Techcombank tin tưởng sẽ giúp Quý khách được bảo vệ toàn diện và tận hưởng cuộc sống an yên bên ngôi nhà mới!    
     
Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:    
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)    
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn