Kể từ ngày 18/4/2023, khách hàng có nhu cầu sở hữu các bất động sản thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 thông qua việc mua bán chuyển nhượng sẽ nhận được gói giải pháp tài chính ưu việt từ Techcombank và OneHousing. Theo đó, khách hàng sẽ được vay tối đa lên tới 70% giá trị bất động sản và chỉ cần chi trả mức lãi suất từ 7%/năm cố định trong 24 tháng (phần lãi suất còn lại sẽ được OneHousing hỗ trợ) cùng thời gian ân hạn gốc 24 tháng. Ngoài ra, dịch vụ định giá được thực hiện bởi bên thứ 3 uy tín, sát với giá thị trường, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Tất cả các thông tin kết quả khoản vay đều minh bạch, rõ ràng và được gửi riêng đến email khách hàng.

 

Đây được xem là giải pháp tài chính ưu việt trên thị trường hiện nay dành cho giao dịch BĐS chuyển nhượng. Giải pháp này đã giải quyết được 3 lo lắng lớn nhất của cả người mua là: dòng vốn tự có thấp, lãi suất cao và quy trình giao dịch chuyển nhượng phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 

OneHousing được biết đến là nhà phân phối số 1 bất động sản cao cấp tại miền Bắc. Với quỹ hàng độc quyền phong phú tại dự án Vinhomes Ocean Park 2, đã được OneHousing kiểm chứng về mặt pháp lý giao dịch, thông tin minh bạch, chính xác giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm đúng nhu cầu và an tâm tuyệt đối về pháp lý.

 

Vinhomes Ocean Park 2 là “dấu chân” đầu tiên của thương hiệu bất động sản Vinhomes tại vùng đất giàu tiềm năng Hưng Yên. Dự án này được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế đồng bộ, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư. Thời điểm hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để tiến tới giai đoạn hoàn tất dự kiến quý II/2023.
 

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ:
 

Họ và tên

Số điện thoại

Chức danh

Nguyễn Văn Vận 0934999029 Giám đốc Khách hàng cá nhân
Nguyễn Thị Quế Hằng 0948974469 Giám đốc Khách hàng cá nhân
Nguyễn Viết Minh 0916880220 Giám đốc Khách hàng cá nhân

 

Với các thông tin khác, quý khách vui lòng liên hệ: