Trong bốn mùa, mùa Xuân có thể nói là một mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì những nét yêu kiều diễm lệ như cây lá xanh tươi, nghìn hoa đua nở,  mà còn vì khí tiết ôn hòa và ấm áp.. Trong  không khí tươi vui của mùa xuân, không khí bận rộn tất bật của cuối năm để chuẩn bị cho những ngày tháng giao thời chia tay năm cũ đón chào năm mới, mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những giây phút mệt mỏi và cần thư giãn nghỉ ngơi. Như để thấu hiểu điều này, người bạn đồng hành Techcombank Concierge luôn sẵn sàng ở bên Quý khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào với những dịch vụ đặc quyền ưu đãi tiện ích và tuyệt vời nhất.

Nếu Quý khách là một quý ông yêu thích môn thể thao đầy tính khéo léo và chinh phục như Golf thì hãy đặt chân tới Do Son Golf Club, Tam Dao Golf Club, Laguna Lăng Cô Golf Club hay Sealinks Golf Club… Nơi đây Quý khách có thể thoải mái chơi Golf với mức ưu đãi giảm lên đến 35%.

Hay nếu Quý khách là một quý bà đầy quyến rũ và xinh đẹp, hãy tới những spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Việt Nam như Le Spa du Metropole, Le Grand Spa, BB Beauté… để hưởng mức ưu đãi làm đẹp giảm tới 25%.

Không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh khách hàng với những dịch vụ ưu đãi về du lịch, giải trí, làm đẹp… với sự hỗ trợ của dịch vụ cao cấp Techcombank Concierige, khi sử dụng thẻ Techcombank Priority Platinum, bạn còn được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền bồi thường bảo hiểm tối đa lên tới 10.5 tỷ VNĐ và được giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ  thuộc hệ thống Techcombank Smile.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi dành cho chủ thẻ Techcombank Priority Platinum cùng "trợ lý cao cấp" Techcombank Concierge, Quý khách vui lòng liên hệ 1800 588 823 hoặc tham khảo tại https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the-techcombank/chuong-trinh-uu-dai/techcombank-smile/uu-dai-danh-rieng-cho-chu-the-platinum