Với mục tiêu xây dựng hình ảnh website ngân hàng thân thiện, thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng tìm kiếm cũng như đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ, website của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam tại địa chỉ: https://www.techcombank.com.vn chính thức chuyển sang giao diện mới từ ngày 17/10/2014.

Với giao diện mới, website Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tìm kiếm các thông tin hữu ích về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng và dễ dàng đăng ký trực tuyến các dịch vụ ngân hàng quan tâm. Giao diện mới của Techcombank đã tối ưu hóa cấu trúc của thanh công cụ chính, tối ưu hóa dung lượng của từng trang để tốc độ tải trang nhanh hơn kết hợp với các công cụ tìm kiếm hữu hiệu. 

Đặc biệt, với giao diện mới, website của Techcombank sẽ đươc trang bị thêm các tính năng giúp các thao tác của khách hàng trên website như: Tìm kiếm ATM/chi nhánh trên bản đồ, tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp một cách dễ dàng, thuận tiện. Giao diện website mới của Techcombank cũng hỗ trợ khách hàng gửi phản hồi trực tuyến, chia sẻ thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Trong nỗ lực luôn luôn cải tiến và phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Techcombank hy vọng, giao diện website mới thân thiện hơn giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng, tối ưu hóa các thao tác và tiện ích khi giao dịch thông qua hệ thống internet banking. Với hình ảnh một ngân hàng: Hiện đại, năng động, với nền tảng công nghệ thông minh và tiện ích, giao diện website mới này cũng là 1 trong những hoạt động cụ thể góp phần hướng tới mục tiêu chung của Techcombank là giúp khách hàng bớt thời gian giao dịch ngân hàng, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống, thể hiện rõ ràng cam kết đầu tư & tiên phong trong công nghệ của Ngân hàng.

Nhân dịp này, Techcombank trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng của Techcombank.