Chào tuổi 23 đầy sôi động, Techcombank liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn đưa Quý khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay trong tháng 10 này, khi những chiếc Iphone 7, Iphone 7Plus còn đang nóng bỏng xuất hiện trên các mặt báo thì với chủ thẻ Techcombank lại là điều không quá xa vời. Với thẻ Techcombank trên tay, không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ngay tại nhà Quý khách hàng cũng có thể trở thành 1 trong những người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại hot nhất với giá tốt nhất thị trường.

Từ 7/10/2016 đến 27/10/2016 chủ thẻ Techcombank có đặc quyền đặt trước Iphone 7/ Iphone 7Plus trên website chính thức của FPT với giá ưu đãi, quyền ưu tiên mua và nhận máy chính hãng sớm nhất thị trường cùng chế độ bảo hành lên tới 2 năm và cơ hội bốc thăm trúng thưởng một trong các sản phẩm: 7 Macbook, 27 iPhone 7, 37 iPad mini 2.

Nếu Quý khách hàng còn “lăn tăn” về vấn đề tài chính, đừng lo lắng. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp lãi suất 0% cho các sản phẩm Iphone và các sản phẩm điện tử, điện máy khác với hóa đơn từ 3 triệu trở lên tại FPT Shop hoặc FStudio trên toàn quốc bắt đầu từ 7/10/2016  tới 30/4/2017.

Với những thao tác đơn giản để đặt mua trước sản phẩm Iphone 7 và Iphone 7plus, như sau: Nhập mã TCBtragop tại đây, lựa chọn sản phẩm muốn mua, điền thông tin nhận hàng và đặt cọc 500.000VNĐ/sản phẩm là việc đặt mua đã hoàn tất.

Hãy cùng Techcombank trải nghiệm cuộc sống thú vị và đầy hứng khởi ngay từ bây giờ với những sản phẩm dẫn đầu xu hướng nhé