Ngày 8/62012, tại trụ sở số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) long trọng tổ chức lễ trao giải chương trình “Thế Vận Hội Olympic đang chờ bạn... Đến với Techcombank Visa để khám phá”, diễn ra từ ngày 15/04/2012 đến ngày 15/05/2012.

Giải đặc biệt trị giá 01 chuyến du lịch Anh Quốc cùng loạt vé xem Thế vận hội London 2012 dành cho hai người trị giá 230 triệu đồng đã thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Hải (ngụ tại Quận 7, Tp.HCM). Ngoài ra các giải thưởng khác như: 02 giải Nhì mỗi giải trị giá 10.000.000 VND, 05 giải Ba mỗi giải trị giá 5.000.000 VND cũng đã tìm được chủ nhân.

Chương trình “Thế Vận Hội Olympic đang chờ bạn... Đến với Techcombank Visa để khám phá” được Techcombank phát động từ ngày 15/4/2012 đến hết ngày 15/5/2012. Sau 1 tháng phát động, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng. Tổng số series hợp lệ được tham gia quay thưởng lên 560.000 số series dự thưởng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hải - khách hàng trúng giải đặc biệt vui vẻ chia sẻ “Đến giờ tôi vẫn chưa tin mình đạt giải. Rất cám ơn ngân hàng Techcombank cùng tổ chức Visa đã mang đến cho tôi và gia đình niềm vui bất ngờ này, đặc biệt là các cháu nhỏ nhà tôi. Chúng rất thích cách thanh toán hiện đại và tiện lợi này và luôn yêu cầu tôi phải thanh toán bằng thẻ khi đi mua sắm. Tôi mong rằng sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai hưởng được những lợi ích hấp dẫn từ chiếc thẻ tín dụng của Techcombank như gia đình chúng tôi”.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là lễ khai mạc Olympic London 2012 sẽ diễn ra, hứa hẹn những màn trình diễn hết sức độc đáo. Paul McCartney thành viên của nhóm Tứ quái huyền thoại The Beatles sẽ hát tại buổi lễ. Ngoài ra, đạo diễn Danny Boyle- vị đạo diễn từng đoạt Oscar với bộ phim “Triệu phú ổ chuột” sẽ dàn dựng buổi lễ hết sức hoành tráng và khác biệt với tất cả những buổi khai mạc trước đây với tính chất điện ảnh. “Chúng tôi cố gắng khiến người xem có cảm giác như họ đang xem một bộ phim đang được quay trực tiếp trong vòng một ngày...”- ông Danny Boyle cho biết.